Nhờ chồng đẩy con đi chơi để ở nhà hóng phốt đánh ghen, mẹ trẻ nóng ruột vì mãi không thấy hai bố con về liền đi tìm và cái kết khó đỡ

Nhìn cảnh “con vừa ngắm trăng vừa trông bố ngủ”, bà mẹ này cũng chỉ biết bó tay.

Vẫn là câu chuyện nhờ chồng trông con đã nói nhiều lần mà chưa bao giờ cũ. Bởi vì mỗi ông bố lại có một cách trông con khác nhau, “bá đạo” theo kiểu khác nhau nên bất cứ câu chuyện nào được các mẹ chia sẻ cũng đều khiến mọi người được dịp cười “ná thở”.

Mới đây, cư dân mạng thi nhau cười khúc khích trước một câu chuyện hài hước của bà mẹ trẻ: “Ăn cơm tối xong em đi rửa bát, tắm rửa rồi bảo: “Chồng ơi, anh đẩy con đi chơi tí cho mát mẻ”, chồng em ok ngay.

Anh ấy lên đồ đeo khẩu trang các thứ đẩy xe huýt sáo bước ra đường vô cùng hoành tráng, em cũng tự tin làm hết việc nhà xong ngồi lướt xem vụ đánh ghen ở đường Lý Nam Đế đến đâu rồi.

Cảnh tượng cực “nên thơ”: “Con vừa ngắm trăng vừa trông bố ngủ”.

Đang say sưa lướt thì nhìn lên đồng hồ gần 11h đêm rồi mà chồng không thấy mò về, nóng ruột chạy vù ra đường đi tìm. Trời ơi tin được không? Đây mà là đi dạo mát á, khổ thân con tôi“. Câu chuyện được chia sẻ trên một fanpage nổi tiếng đã được rất nhiều người chú ý. Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại comment hài hước. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những lời nhắc nhở ông bố này cần phải cẩn trọng trong việc trông con. Vì hành động ngủ quên của ông bố có thể là cơ hội cho những kẻ có ý đồ xấu như bắt cóc trẻ nhỏ.

Liên hệ với chị Thùy Linh (23 tuổi, hiện đang sống ở Hà Nội) là người mẹ trong câu chuyện để tìm hiểu thêm. Chị Linh cho biết ông xã hơn chị 5 tuổi và con trai của chị hiện đã được 5 tháng tuổi. Hôm đó sau khi chạy xuống và thấy cảnh tượng khó đỡ, chị Linh vừa tức vừa buồn cười.

Không biết chồng mình có trêu mình không nữa, nhưng có thể là hai bố con nằm chơi mát quá nên bố chợp mắt một xíu. 

Thấy mình xuống thì anh cũng giật mình hỏi: “Sao vợ xuống dưới này?”, vẻ mặt đúng kiểu sợ bị vợ trách mắng. Chồng mình cũng đi làm cả ngày, tối mới về nên hơi mệt, tiện đẩy con đi chơi thì nằm hưởng thụ chút không khí mát mẻ“.

Chị Thùy Linh vừa tức vừa buồn cười khi chứng kiến cảnh chồng trông con kiểu “bá đạo”.

Với thực ra câu chuyện trên mạng các fanpage cũng thêm mắm muối vào cho vui thôi ạ. Chứ lúc đó mới có 7-8h tối thôi, cư dân trong chung cư nhà mình giờ đó thường cho con xuống ngay dưới sảnh chơi cho mát. Dưới nhà cũng có nhiều bảo vệ lắm” – chị Linh kể.

Chia sẻ thêm về ông xã, bà mẹ trẻ cho biết anh rất chịu khó giúp vợ trông con và chăm con cũng rất khéo léo, cẩn thận. Từ việc pha sữa, thay bỉm, cho con ngủ, anh cũng đều làm được hết.

Không chỉ vậy, người bạn đời của chị Linh còn là người chồng rất tâm lý. Vì vợ còn trẻ, còn thích rong chơi nhưng lại vướng bận con cái nên thỉnh thoảng, anh nhận việc trông con để vợ có thời gian đi chơi cho đầu óc thoải mái, xả stress, tránh bị trầm cảm sau sinh. Chính vì vậy mà dù làm mẹ khi còn trẻ nhưng chị Linh không quá vất vả mà luôn cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm, yêu thương.