LÀ PHỤ NỮ ĐỪNG NÊN TIẾC

Đừng nên tiếc đồ ăn, ngồi ăn cố đĩa thức ăn thừa của chồng của con, chỉ vì tiếc. Để rồi 1 ngày nhìn lại thân hình béo phì, lại phải bỏ 1 đống tiền ra hút mỡ, giảm cân. Để rồi chồng chê nhìn như “con heo”, thiên hạ nói mẹ ăn hết phần của con.

Đàn ông họ dừng khi cảm thấy vừa đủ, vậy tại sao phụ nữ lại cứ cố ngồi ăn?

Đừng nên tiếc tiền sắm cho mình những bộ quần áo mà mình thích. Đi đâu cũng chỉ chăm chăm mua về cho chồng, cho con, còn mình mặc gì cũng đc, để rồi 1 ngày chồng mua cái túi cả mấy nghìn đô tặng bồ, rồi ngồi than thân trách phận, tôi hi sinh tôi chăm lo cho cái nhà này, nhịn ăn nhịn mặc mà anh đối xử với tôi như thế à?

Này phụ nữ! Đàn ông họ ko cần bạn nhịn. Để rồi nhìn luộm tha luộm thuộm trong khi hàng tá các em xinh tươi, thướt tha ngoài kia!

Đừng tiếc tiền đầu tư cho sức khoẻ và nhan sắc: tiếc vài trăm nghìn không mua hũ kem dưỡng, hộp vitamin rồi 1 ngày giật mình trên mắt đầy vết chân chim, má xuất hiện tàn nhang, trán hằn những vết nhăn, cơ thể thiếu sức sống. Thời gian ko chừa 1 ai cả, 1 cái cây già cả héo úa, không bao giờ được bằng những chồi non mơn mởn ngoài kia. Để rồi chồng bạn nhậu 1 cuộc là bay cả đống tiếc của bạn ra ngoài cửa sổ.

Đừng tiếc thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy làm những điều mình thích, ăn những món mình thích, đi đến nơi mình muốn, gặp những người ý nghĩa với bạn. Đừng lúc nào cũng, không! Chồng em ko cho đi đâu, e phải ở nhà nấu cơm cho ông ấy. Hay là: “Thôi, để khi nào con nó lớn rồi đi” , tốn kém lắm.

Đừng tiếc tiền và thời gian đầu tư cho kiến thức, nó là hành trang theo bạn cả đời, thậm chí định hướng những đứa trẻ sau này. Nó là đòn bẩy giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đừng tiếc lời khen ngợi, lời cảm ơn chân thành đến những người xung quanh. Đừng hẹp hòi ghen ghét đố kị, vì như thế chỉ mình bạn khó chịu thôi.

Đừng tiếc quãng thanh xuân đã qua : dù hp hay đau khổ thì trải nghiệm đó là vô giá, sẽ ko có lần thứ 2 lặp lại và nó giúp bạn trưởng thành!

Đừng tiếc tiền chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp khi mang bầu và sau sinh. Hãy dành chọn cho mình những điều tốt đẹp nhất, đó cũng là vì con yêu. Con lớn lên bằng cảm xúc cảm giác của mẹ, bạn ghi nhớ nhé.

Nguồn: Nguyễn Minh Phúc – Mẹ Bé Hoàng Gia