Hoạt động từ thiện tại Yên Lập – Phú Thọ | PMR TTSKNK

Nằm trong chuỗi hành trình hướng đến sứ mệnh “Cho con tuổi thơ khỏe mạnh” với mục đích Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam. Sáng ngày 31/8 Trung tâm sức khỏe Nhi khoa PMR phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ con em các gia đình vùng sâu, vùng xa có những dụng cụ học tập cơ bản, cần thiết để phát huy khả năng học tập của mình. Đồng thời tạo thêm động lực giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

yên lập phú thọ

Hành trình đã đi qua 3 tỉnh thành tại khu vực miền Bắc, Phú Thọ là tỉnh thứ 4. Tại chương trình PMR đã tặng thuốc men trị giá 145 triệu đồng cho những em nhỏ bị suy dinh dưỡng và có hoàn cảnh khó khăn. Nhận thức sâu sắc về vai trò cũng như sứ mệnh của thế hệ măng non trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, Trung tâm sức khỏe Nhi khoa PMR hi vọng sẽ góp phần công sức trong việc chống lại vấn nạn lạm dụng kháng sinh, đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ, đồng thời tạo động lực nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe Nhi khoa trên khắp cả nước.

yên lập phú thọ

yên lập phú thọ

yên lập phú thọ

Trong khuôn khổ chương trình, Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng trực tiếp hướng dẫn cán bộ y tế tại các trường mần non, tiểu học, trung học cơ sở về cách dùng thuốc cũng như các thao tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ cơ bản nhất. Thay mặt cho Trung tâm sức khỏe nhi khoa, Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng gửi lời cảm ơn tới cán bộ huyện Yên Lập và ban lãnh đạo Hội chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm Hà Nội đã tạo điều kiện để trung tâm được theo đuổi sứ mệnh của mình và hi vọng tương lai sẽ xây dựng được nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

yên lập phú thọ