Hành động con trai làm trong hàng đồ chơi làm Tăng Thanh Hà phải gọi chồng vào chứng kiến gấp

Hà Tăng gọi chồng vào xem hành động của bé Richard Nguyễn.

Rời xa hoạt động showbiz đã nhiều năm, thế nhưng cuộc sống của Ngọc nữ điện ảnh một thời – Hà Tăng vẫn luôn được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. Hiện tại, cô có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng là doanh nhân giàu có Louis Nguyễn và 2 con đáng yêu. Ngoài công việc, Tăng Thanh Hà dành rất nhiều thời gian chăm sóc con cái. Gần đây, nàng ngọc nữ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh các con lên mạng xã hội.

Mới đây, ngọc nữ của điện ảnh Việt đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram clip về cậu con trai Richard Nguyễn. Trong một cửa hàng, vì có quá nhiều đồ chơi đẹp nên cậu bé loay hoay, choáng ngợp, ngắm tới ngắm lui vẫn chưa biết chọn món nào. Hành động băn khoăn vô cùng đáng yêu này của con trai khiến Hà Tăng không thể nhịn được cười và quay lại video. Cô còn tag chồng vào với lời nhắn nhủ: “Thật khó để chọn món đồ chơi mà con muốn mua. Con trai của anh này, Louis Nguyễn”, Hà Tăng viết.

Con trai Hà Tăng loay hoay không biết phải chọn món đồ trước quá nhiều thứ hấp dẫn. Hà Tăng quay lại clip gửi chồng với lời nhắn nhủ dễ thương

Qua những hình ảnh mà Hà Tăng chia sẻ, có thể thấy cậu bé phổng phao, chững chạc. Được biết, Richard Nguyễn hiện tại lên 5 tuổi. Cậu bé được đánh giá là thông minh. Richard Nguyễn  không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà còn cực kỳ yêu thích khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. Ngoài ra, Richard Nguyễn thường xuyên cùng mẹ làm việc nhỏ trong nhà như chăm sóc cây, làm đồ ăn đơn giản. Richard cũng rất ham học hỏi, thích đọc sách và cắt dán thủ công, vẽ màu.

Richard Nguyễn thường xuyên cùng mẹ làm việc nhỏ trong nhà

Tự tay chuẩn bị đồ ăn đơn giản
Bữa sáng do chính tay con trai Hà Tăng làm

Trên trang cá nhân, Hà Tăng cũng thương chia sẻ những điều đáng yêu về con trai. Có thể thấy cậu bé là một người sống khá tình cảm khi luôn dành cho mẹ và người thân trong gia đình những món quà đáng yêu do chính tay mình làm.

Cậu bé thường xuyên thể hiện tình yêu của mình đối với bố mẹ và người thân trong gia đình

Rất nhiều người cho rằng với nét đẹp của mẹ và bố, chắc chắn Richard cũng sẽ có một ngoài hình nổi bật. Trong tương lai, chắc chắn nhóc tỳ nay sẽ trở thành một chàng trai ưu tú.