BÍ MẬT CỦA CÁI TÊN HERBI KOUGH

Rất vui vì sản phẩm của Trung Tâm sức khỏe nhi khoa được các mẹ quan tâm và ủng hộ.

Những ngày vừa qua, Trung tâm sức khỏe nhi khoa cũng nhận nhiều câu hỏi về cái tên HERBI KOUGH từ các Mẹ: Sao nghe tên Tây thế? Thảo dược của Việt Nam cơ mà, sao lại để tên nước ngoài?…

Có mẹ gợi ý sao Trung tâm sức khỏe nhi khoa không để tên tiếng việt đi, theo tên của trung tâm cũng được mà? Không các mẹ ạ, Trung tâm sức khỏe nhi khoa chỉ muốn góp một phần nhỏ bé để bảo tồn nguồn dược liệu quý của đất nước đang bị hao mòn rất đáng tiếc. Thành quả này là từ nguồn mạch của đất nước mình, không phải của riêng ttsknk!

Để có được cái tên truyền tải hết mọi tâm tư thực sự không dễ. Các bác sĩ cũng như các chuyên gia đã trăn trở rất nhiều đêm làm sao nghĩ ra được một cái tên mà có thể khi vừa nhìn vào nó mọi người sẽ nghĩ ngay tới đó là sản phẩm chữa cái gì và ai làm nên cái tên đó.

HERBI KOUGH là sản phẩm mà TTSKNK muốn truyền tải những cái đẹp, tinh túy của thảo dược Việt Nam. Cái tên đầy đủ là: Siro trị ho thảo dược dành cho trẻ nhỏ.
Tên tiếng Việt thì hơi dài nên Trung tâm sức khỏe nhi khoa đã nhào nặn cái tên tiếng Anh xíu xiu thôi:
– HERBI là Herbal for baby (Thảo dược cho trẻ em)
– KOUGH là của COUGH (ho), thay đổi chút nhìn cho đỡ “sợ” thôi ý mà.

Trung tâm sức khỏe nhi khoa cũng đang rất nóng lòng đón ngày HERBI KOUGH ra mắt chính thức và trao tới các con. “Giục tốc bất đạt”, mọi công đoạn đều đang được kiểm định kỹ càng. Các mẹ cùng chờ đợi cùng với Trung tâm sức khỏe nhi khoa nhé!

Herbi Kough – Gìn giữ tinh hoa thảo dược Việt