4 nét phúc tướng dễ thấy trên gương mặt người phụ nữ vượng phu ích tử, giúp chồng con công thành, danh toại

Sở hữu 5 nét phúc tướng này, người phụ nữ thường giỏi việc nước, đảm việc nhà, phù trợ chồng trong sự nghiệp, nuôi dạy con cái thành danh, thành tài.

Đôi mắt to tròn

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, tròn, lòng đen, lòng trắng rõ ràng thường là người giàu nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Phụ nữ mang nét tướng này vừa thông minh, vừa độc lập, vừa giỏi xử lý rất tốt các mối quan hệ cá nhân.

Trong gia đình họ là người phụ nữ tào khang, là cánh tay phải của chồng lại có tầm nhìn xa trộng rộng. Họ thường đưa ra cho chồng những lời khuyên hữu ích, giúp chồng đạt được những thành công đánh ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp, họ thường đạt được thành công trong công việc, đứng vững trên đôi chân của mình.

Trán đầy đặn

Trán tượng trưng cho tài lộc và trí tuệ của một con người. Phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, sáng sủa thường xuất thân từ gia đình có điều kiện kinh tế tốt. Họ thường được biết đến với trí tuệ mẫn tiệp, tài hoa hơn người. Người sở hữu tướng trán này nhân duyên thuận, thường được người nguyện ý ở bên mình đến suốt đời.

Sau khi kết hôn, họ giúp chồng phát triển sự nghiệp, ngày càng thành công. Phụ nữ mang tướng trán đầy đặn dù kết hôn sớm hay muộn thì chuyện tình duyên đều rất xuôi thuận. Sau khi về nhà chồng, họ mang may mắn về cho chồng con. Về già họ có được cuộc sống ấm êm, an nhàn, không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Đôi môi hồng hào

Về mặt sinh lý, phụ nữ sở hữu đôi môi căng mọng, hồng hào và sáng bóng có nghĩa là sức khỏe của họ rất khỏe mạnh, dồi dào. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu đôi môi hồng hào thường là mẫu phụ nữ vượng phu, ích tử.

Sau khi kết hôn, họ thường toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, mang phước lành đến cho bạn đời. Phụ nữ mang tướng này có nhân duyên vượng. Thời còn trẻ, họ được nhiều người đàn ông theo đuổi, vây quanh. Trong sự nghiệp, họ thường được người khác phái giúp đỡ nên công việc hanh thông, xuôi thuận hơn nhiều.

Huyệt Ấn Đường sáng

Huyệt Ấn Đường nằm ở giữa hai lông mày, tượng trưng cho trái tim và tinh thần của người phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu huyết Ấn Đường hồng hào, sáng bóng, đầy đặn thường là người có tinh thần tốt, sức khỏe dồi dào.

Dù làm việc ở lĩnh vực nào, họ thường đạt được những thành tựu và thành công nhất định. Phụ nữ mang tướng này được Trời ban phước hạnh, may mắn nên thường cưới được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, vợ chồng họ gây dựng được sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cái thành danh thành tài khiến ai cũng ngưỡng mộ.