Vitamin Zeambi – Quy trình sản xuất đạt “tiêu chuẩn quốc tế”

“Cận cảnh” quy trình sản xuất vitamin Zeambi từ Anh Quốc

Vitamin Zeambi tự hào được sản xuất tại một trong những nhà máy Dược phẩm lâu đời với 125 năm lịch sử phát triển, có danh tiếng tại Anh Quốc – Nhà máy Vitrition. Anh Quốc là một quốc gia rất khắt khe về an toàn dược mĩ phẩm, với những tiêu chuẩn ít nơi đáp ứng được. Nhà máy Vitrition đạt tiêu chuẩn chất lượng BRC cấp độ AA – Đây là cấp độ cao nhất để đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. Vì thế các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùa vitamin Zeambi.

Quy trình sản xuất vitamin Zeambi

Các khâu trong quy trình đều tự động hóa, khép kín, vô trùng, đạt tiêu chuẩn toàn cầu. 

1. Nhận nguyên liệu sản xuất

Các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được kiểm tra chất lượng đầu vào. Các nguyên liệu ở đây là các vi chất khi đạt tiêu chuẩn mới đem vào xưởng sản xuất.

2. Pha chế dung dịch, trộn đồng nhất

Công thức của Vitamin Zeambi được dựa trên một nghiên cứu khoa học được công bố trên Tạp chí Dinh Dưỡng Anh (British Journal of Nutrion) năm 2007 từ các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu. Vitamin Zeambi ra đời là sự kết hợp giữa y học, khoa học và hiện đại. Với những tỉ lệ vàng của các vitamin, đòi hỏi các dược sĩ phải pha chế thật hoàn hảo. “Cân đo đong đếm” đúng tỉ lệ và trộn tạo dung dịch đồng nhất. Đặc biệt trong quá trình pha chế không hề có thêm bất kỳ chất bảo quản, phẩm màu.

3. Đóng lọ và đóng hộp thành phẩm

Quy trình này được thực hiện trên dây chuyền tự động với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

4. Lấy mẫu thành phẩm đã đóng lọ/đóng hộp để kiểm nghiệm

Trước khi đưa ra thị trường, vitamin Zeambi phải qua khâu kiểm nghiệm thành phẩm gắt gao cuối cùng để đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

5. Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và Phân phối

Cuối cùng, vitamin Zeambi được nhập kho, lưu hồ sơ để quản lý. Phân phối, xuất khẩu đến các nước trên thế giới , trong đó có Việt Nam.

Vitamin Zeambi luôn cam kết ở cấp độ cao nhất từ nguyên liệu sản xuất, đến các quá trình pha chế, đóng chai thành phẩm. Toàn bộ các công đoạn đều được kiểm soát bán thành phầm đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Vitamin Zeambi được công ty cổ phần y dược Đại Việt nhập khẩu chính ngạch, nguyên hộp và độc quyền từ Anh Quốc tại Việt Nam. Đơn vị có đầy đủ hồ sơ, chứng từ pháp lý để phân phối vitamin Zeambi. Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho sứ mệnh “Cho con tuổi thơ khỏe mạnh” mà công ty luôn hướng tới. 

Vitamin Zeambi – công thức tăng đề kháng cho trẻ 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Tăng cường đề kháng tại hàng rào vật lý là da và niêm mạc của trẻ, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mầm bệnh ngay bên ngoài

Cấp độ 2: Tạo hàng rào tế bào bằng cách kích thích đại thực bào, bạch cầu, tế bào NK, khi vi sinh vật gây bệnh tấn công

Cấp độ 3: Thiết lập miễn dịch dịch thể, sản xuất kháng thể IgA, IgM, IgG,.. trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút tại cấp độ mạnh nhất.

Tại Việt Nam Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm hiếm thấy có đầy đủ giấy phép tại Việt Nam và Anh Quốc được nhiều báo lớn đưa tin như: Thời báo tài chính, Báo hải quan, Hội nhà báo Việt Nam.

Chi tiết xem tại:

Thời báo tài chính – Vitamin Zeambi được cấp giấy phép quảng cáo từ Cục An Toàn Thực phẩm

Vitamin tổng hợp Zeambi được cấp giấy phép quảng cáo từ Bộ Y Tế