Thời báo tài chính – Vitamin Zeambi được cấp giấy phép quảng cáo từ Cục An Toàn Thực phẩm

Bắt đầu từ ngày 3/7/2019, Vitamin tổng hợp Zeambi đã được Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp giấy phép quảng cáo chính thức. Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm hiếm thấy ở Việt Nam có đầy đủ giấy phép ở tại Việt Nam và Anh quốc, chứng thực chất lượng.

 

Vitamin Zeambi được cấp phép quảng cáo

Trong ngành Y, dù một sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế, được bán ở các hiệu thuốc, bệnh viện, phòng khám, được nhiều cán bộ y tế và người dân tin dùng thì Bộ Y tế vẫn yêu cầu có giấy phép quảng cáo thì mới được đưa thông tin lên website, báo chí….

Trên một số bài báo trước đây đã đăng “Cẩn trọng với quảng cáo vitamin zeambi trên website vietnamds.com”. Các bài báo này là do bên website vietnamds đã đưa thông tin lên web trong lúc hồ sơ chưa được phê duyệt xong tại Cục An toàn thực phẩm. Ngay sau khi nhận được thông báo từ cục, Công ty CP Y dược Đại Việt – đơn vị  nhập khẩu vitamin Zeambi từ Anh quốc đã gửi công văn yêu cầu khóa các trang của vietnamds về vitamin Zeambi cho đến khi được duyệt giấy phép.  Bắt đầu từ ngày  3/7/2019, website vietnamds đã được mở lại để cung cấp thêm thông tin cho người dùng về vitamin Zeambi và tuân thủ theo đúng cấp phép của Bộ Y tế.

Vitamin Zeambi được sản xuất tại nhà máy Vitrition Anh quốc. Vitrion là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm lớn của Anh quốc và đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA.

Nguồn: Thời báo tài chính và Tạp chí Tài Chính

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/nhip-cau-tieu-dung/2019-07-24/vitamin-tong-hop-zeambi-tu-anh-quoc-da-duoc-cap-giay-phep-quang-cao-74283.aspx?fbclid=IwAR1G3MF5tME0TcoA8sJHwSPDRPR99A5lZAEzaLS6yCtM4QwjzUO9RBeiLfw

http://tapchitaichinh.vn/su-kien-doanh-nghiep/vitamin-tong-hop-zeambi-tu-anh-quoc-da-duoc-cap-giay-phep-quang-cao-310330.html?fbclid=IwAR375_NVoMKQ_Aqma4l2IksedzDELhTl5dVyHIOvkD4A5xytIloei6eU9JI

Xem thêm: Vitamin Zeambi được Cục an toàn Thực phẩm Bộ y tế cấp phép quảng cáo

Vitamin Zeambi có tốt không – Đánh giá khách quan từ bác sĩ Nhi