Vitamin Zeambi có dễ uống không?

Với nhiều trẻ, uống thuốc là một nỗi ám ảnh cho dù thuốc có đắng hay không. Bởi vậy, trước khi đặt mua vitamin ngoài thắc mắc liên quan đến nguồn gốc chất lượng sản phẩm thì câu hỏi “vitamin Zeambi có dễ uống không” cũng được rất nhiều các mẹ quan tâm.

Vitamin Zeambi có dễ uống không?
Vitamin Zeambi có dễ uống không?

Vitamin Zeambi có dễ uống không?

Thực phẩm cung cấp các vitamin rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên, để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong các bữa ăn hằng ngày và được bé thích thú mỗi khi sử dụng không phải là chuyện dễ dàng. Đây luôn là thử thách dành cho các mẹ trong quá trình nuôi dưỡng bé.

Thị trường hiện nay có vô vàn loại vitamin cho cho trẻ, đa số các loại vitamin đều được sản xuất dưới dạng siro. Khi cho bé uống, mẹ phải đong đo bằng nắp lọ. Nếu sơ ý mẹ có thể làm rơi, đổ vitamin vì đa số các bé sẽ “phản đối” kịch liệt khi uống. “Với vitamin Zeambi chỉ MỘT GIỌT, chưa kịp nhè đã xuống bụng.” 

Vitamin Zeambi được sản xuất dưới dạng nhỏ giọt và vị chua ngậy, thơm dễ chịu rất dễ uống. Chưa kể, nhà sản xuất còn khuyến cáo cha mẹ có thể pha vitamin Zeambi với đồ uống của trẻ như cháo, sữa… Thật tiện lợi mỗi khi dùng! Mỗi buổi sáng thức dậy, không còn vật lộn cho trẻ uống vitamin nữa. Với vitamin Zeambi nỗi “ám ảnh” sợ thuốc của bé sẽ không còn. Sản phẩm có kèm ống đo lường bên trong giúp mẹ cho bé uống vitamin thật dễ dàng và chính xác.

Vì sao nên chọn vitamin Zeambi?

Vitamin Zeambi bổ sung 10 loại vitamin dễ thiếu ở trẻ như: A, C, D, E và vitamin nhóm B. Cam đoan:

  • Được nhập khẩu nguyên hộp từ VƯƠNG QUỐC ANH. Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin; được phép lưu hành tại Anh Certificate of Free sales. 
  • Sản phẩm của chúng tôi có dấu đỏ của công ty NHẬP KHẨU, và có thể gửi tất cả các giấy tờ pháp lý chứng minh vì VIETNAM DS phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm này.
  • Được nhập khẩu CHÍNH NGẠCH, thông quan hải quan tại Việt Nam, được BỘ Y TẾ cấp phép đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lưu ý:

  1. Đối với trẻ rối loạn tiêu hóa, khó hấp thụ chỉ nên sử dụng vitamin khi tiêu hóa ổn định hoặc sau 2 tuần sử dụng men vi sinh.
  2. Có thẻ cho vào sữa, nước cam hoặc bất kỳ đồ uống/ ăn nào của trẻ. Đây là khuyến nghị từ nhà sản xuất.
  3. Đối với trẻ đến độ tuổi nhỏ vitamin A ở phường nhưng chưa đến đợt nhỏ, bắt buộc phải sử dụng vitamin tổng hợp Zeambi bổ sung thêm ngoài để tránh nguy cơ mắc các bệnh giác mạc, khô , loét giác mạc… hoặc dễ nhiêm khuẩn không rõ nguyên nhân.

Bài viết liên quan