Vitamin tổng hợp Zeambi từ Anh quốc đã được chính thức cấp giấy phép quảng cáo

Bắt đầu từ ngày mồng 3/7/2019, Vitamin tổng hợp Zeambi đã được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y Tế cấp giấy phép quảng cáo chính thức. Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm cực kỳ hiếm thấy ở Việt Nam có đầy đủ giấy phép ở tại Việt Nam và Anh quốc, chứng thực chất lượng.

Trong ngành Y, dù một sản phẩm có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế, được bán ở các hiệu thuốc, bệnh viên, phòng khám, được hàng triệu cán bộ y tế và người dân tin dùng thì Bộ y tế vẫn yêu cầu có giấy phép quảng cáo thì mới đươc đưa thông tin lên website, báo chí….

Vitamin Zeambi được ưa chuộng phổ biến tại các phòng khám Nhi lớn ở Hà Nội, xung quanh các bệnh viện lớn như Thanh Nhàn, Nhi Trung Ương…  Và gần đây, Zeambi sẽ được đưa đến nhiều bà mẹ có con nhỏ hơn khi chính thức được cấp giấy phép quảng cáo trên báo chí, truyền hình website …

Trên một số bài báo cũng có đăng “Cẩn trọng với quảng cáo vitamin zeambi trên website vietnamds.com”. Các bài báo này là do bên website vietnamds đã đưa thông tin lên web trong lúc hồ sơ chưa được phê duyệt xong tại Cục. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Cục, Công ty CP Y Dược Đại Việt – đơn vị  nhập khẩu vitamin Zeambi từ Anh Quốc đã gửi công văn yêu cầu khoá các trang của Vietnamds về vitamin Zeambi cho đến khi được duyệt giấy phép.  Bắt đầu từ ngày mồng 3/7/2019, website Vietnamds đã được mở lại để cung cấp thêm thông tin cho người dùng về vitamin Zeambi và tuân thủ theo đúng cấp phép của Bộ Y tế.

Ngoài các giấy tờ về quảng cáo, Zeambi là một trong những vitamin được đánh giá cao bởi cán bộ Y tế và tính chuẩn chỉ về giấy tờ, và chất lượng.

Cấp phép an toàn thực phẩm – Bộ Y tế

Dưới đây là giấy phép an toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế cấp. Giấy phép chứng thực sản phẩm được phép lưu hành ở Việt Nam.

Giấy công bố sản phẩm của vitamin Zeambi

Giấy chứng nhận FSC

FSC là giấy chứng nhận lưu hành tự do. FSC chứng minh Zeambi được lưu hành tự do tại Anh Quốc và Bắc Ai len, đạt theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh – một trong những đất nước khắt khe về TPCN.

Giấy chứng nhận lưu hành tại Anh quốc – FSC

Giấy kiểm nghiệm chất lượng thành phần

Một vitamin tốt cần phải có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm khi thành thành phẩm. Các chỉ số kiểm nghiệm thường gồm có vi sinh, nấm men, và kim loại nặng. Vitamin Zeambi được kiểm nghiệm tại phòng lab độc lập tại Anh Quốc.

Giấy kiểm nghiệm thành phần của vitamin Zeambi

Giấy hợp pháp hoá lãnh sự tại Việt Nam 

Giấy hợp pháp hoá lãnh sự tại Việt Nam

Nhà máy đạt chuẩn toàn cầu từ khâu kho vận đến đóng gói 

Vitamin Zeambi được sản xuất tại nhà máy Vitrition Anh Quốc. Điểm đáng nói, không phải nhà máy nào cũng đạt tiêu chuẩn cao đẳng thế thế giới như Vitrition. Công ty này có thâm niên lâu đời trong ngành, tái cơ cấu lại 20 năm trở lại đây. Vitrion là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm lớn của Anh quốc và đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA. Dưới đây là giấy tờ chứng minh Vitrion đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ cao nhất thế giới:

Nhà máy sản xuất vitamin Zeambi đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ cao nhất toàn cầu
Xác nhận đạt tiêu chuẩn BRC AA

Bài viết này không nhằm PR, quảng cáo về tính năng công dụng của sản phẩm. Bài viết chỉ đưa ra các giấy tờ được chứng thực bởi cơ quan chức năng tại Việt Nam, Vương Quốc Anh cho vitamin Zeambi. Với giấy phép quảng cáo, vitamin Zeambi càng chiếm được niềm tin của các bà mẹ. Thiết nghĩ, giữa rừng thông tin quảng cáo tung trời, hàng giả, hàng xách tay tràn lan, những giấy tờ sản phẩm này rất quan trọng để người dân định hướng lựa chọn sản phẩm cho bé yêu.

Nguồn: Tổng hợp