Vitamin Zeambi chiếm được niềm tin của các mẹ bằng giấy trắng mực đen

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào cho trẻ, các giấy tờ chứng minh là thực sự quan trọng và cần thiết. Bắt đầu từ ngày mồng 3/7/2019, Vitamin tổng hợp Zeambi đã được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y Tế cấp giấy phép quảng cáo chính thức. Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm cực kỳ hiếm thấy ở Việt Nam có đầy đủ giấy phép ở tại Việt Nam và Anh quốc, chứng thực chất lượng. Cùng xem tất cả các giấy tờ pháp lý của vitamin Zeambi: 

Vitami Zeambi được cấp phép bởi Cục An Toàn Thực phẩm

Cấp phép an toàn thực phẩm – Bộ Y tế của vitamin Zeambi

Giấy phép chứng thực sản phẩm đạt yêu cầu của cục An toàn Thực phẩm.

Giấy công bố sản phẩm của vitamin Zeambi

Giấy chứng nhận FSC của vitamin Zeambi

FSC là giấy chứng nhận lưu hành tự do. FSC chứng minh Zeambi được lưu hành tự do tại Anh Quốc và Bắc Ai len, đạt theo tiêu chuẩn của Vương Quốc Anh – một trong những đất nước khắt khe về TPCN.

Giấy chứng nhận lưu hành tại Anh quốc – FSC

Giấy kiểm nghiệm chất lượng thành phần của vitamin Zeambi

Một vitamin tốt cần phải có đầy đủ phiếu kiểm nghiệm khi thành thành phẩm. Các chỉ số kiểm nghiệm thường gồm có vi sinh, nấm men, và kim loại nặng. Vitamin Zeambi được kiểm nghiệm tại phòng lab độc lập tại Anh Quốc.

Giấy kiểm nghiệm thành phần của vitamin Zeambi

Giấy hợp pháp hoá lãnh sự tại Việt Nam của vitamin Zeambi 

Giấy hợp pháp hoá lãnh sự tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất vitamin Zeambi đạt chuẩn toàn cầu BRC cấp độ AA 

Vitamin Zeambi được sản xuất tại nhà máy Vitrition Anh Quốc. Điểm đáng nói, không phải nhà máy nào cũng đạt tiêu chuẩn cao đẳng thế thế giới như Vitrition. Công ty này có thâm niên lâu đời trong ngành, tái cơ cấu lại 20 năm trở lại đây. Vitrion là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm lớn của Anh quốc và đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA. Dưới đây là giấy tờ chứng minh Vitrion đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ cao nhất thế giới:

Nhà máy sản xuất vitamin Zeambi đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ cao nhất toàn cầu
Xác nhận đạt tiêu chuẩn BRC AA

Giấy phép quảng cáo của Vitamin Zeambi 

Vitamin Zeambi được ưa chuộng phổ biến tại các phòng khám Nhi lớn ở Hà Nội, xung quanh các bệnh viện lớn như Thanh Nhàn, Nhi Trung Ương…  Và gần đây, Zeambi sẽ được đưa đến nhiều bà mẹ có con nhỏ hơn khi chính thức được cấp giấy phép quảng cáo trên báo chí, truyền hình website …

Trên một số bài báo cũng có đăng “Cẩn trọng với quảng cáo vitamin zeambi trên website vietnamds.com”. Các bài báo này là do bên website vietnamds đã đưa thông tin lên web trong lúc hồ sơ chưa được phê duyệt xong tại Cục. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Cục, Công ty CP Y Dược Đại Việt – đơn vị  nhập khẩu vitamin Zeambi từ Anh Quốc đã gửi công văn yêu cầu khoá các trang của Vietnamds về vitamin Zeambi cho đến khi được duyệt giấy phép.  Bắt đầu từ ngày mồng 3/7/2019, website Vietnamds đã được mở lại để cung cấp thêm thông tin cho người dùng về vitamin Zeambi và tuân thủ theo đúng cấp phép của Bộ Y tế.

Xem thêm tại Thời báo Tài chính:

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/nhip-cau-tieu-dung/2019-07-24/vitamin-tong-hop-zeambi-tu-anh-quoc-da-duoc-cap-giay-phep-quang-cao-74283.aspx?fbclid=IwAR1G3MF5tME0TcoA8sJHwSPDRPR99A5lZAEzaLS6yCtM4QwjzUO9RBeiLfw

Tạp chí tài chính – Vitamin Zeambi được cấp phép quảng cáo từ Bộ Y tế

Trên đây là tổng hợp các giấy tờ pháp lý của Vitamin Zeambi theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam và Anh Quốc. Các phiếu kiểm nghiệm được thực hiện ở phòng lab độc lập tại Anh Quốc, là các minh chứng rõ ràng về chất lượng của vitamin tổng hợp này.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: Vitamin Zeambi được đánh giá thế nào bởi bác sĩ chuyên khoa Nhi? 

Bài viết liên quan