Vạch trần vitamin cho bé biếng ăn Zeambi từ Anh Quốc có thực sự tốt như lời đồn?

Trẻ em từ 0 – 6 tuổi có những khoảng thời gian biếng ăn thực sự khiến phụ huynh đau đầu. Tuy nhiên thị trường tràn lan sản phẩm nên cha mẹ không biết đâu mà lần. Trẻ lười ăn, biếng ăn, suy dinh dưỡng phải làm sao? Với công thức từ Anh Quốc, Vitamin cho bé biếng ăn Zeambi giúp trẻ ăn ngon, hỗ trợ chấm dứt biếng ăn gấp gần 4 lần.

Trẻ cải thiện biếng ăn

Vitamin Zeambi giúp trẻ hỗ trợ cải thiện biếng ăn bằng cách nào?

Sự thực, 75% trẻ em biếng ăn do thiếu vi chất. Vì thế việc xem xét trẻ có thiếu vi chất không là bước thăm khám không thể bỏ qua của các bác sĩ dinh dưỡng. Ấy vậy mà, khi tìm các sản phẩm trị biếng ăn cho con thì ít mẹ quan tâm đến việc bổ sung vitamin cho con. Thậm chí, lạm dụng các sản phẩm trị biếng ăn “cưỡng chế”. Hậu quả là sau khi ngừng sử dụng, tình trạng biếng ăn khó điều trị hơn.

Vitamin Zeambi giúp trẻ chấm dứt biếng ăn bằng cách nào?

Vitamin Zeambi có chứa hơn 10 vitamin thiết yếu, mà trẻ biếng ăn, chậm tăng cân thường thiếu. Các vitamin trong Zeambi cải thiện biếng ăn cho trẻ nhờ CÔNG NGHỆ TÁC ĐỘNG KÉP DUAL-EFFECTS

Bước 1: Kích thích vị giác

Nhiều cha mẹ chia sẻ, dù rất kỳ công nấu nướng, trang trí những món ăn ngon miệng, đẹp mắt nhưng con không ăn. Đó là do trẻ thiếu các vitamin như B1, B12 và B9 (hay còn gọi là acid folic). Vitamin Zeambi kích thích trẻ tìm lại cảm giác ngon miệng bằng cách bổ sung 3 vitamin này theo tỷ lệ vàng 96,3% : 28%: 28% của RI (ngưỡng dung nạp hàng ngày do Bộ y tế Anh Quốc khuyến cáo). Tỷ lệ này giúp trẻ hấp thụ vitamin trong Zeambi cao gấp 2 lần các vitamin thông thường.

vitamin Zeambi

Bước 2: Hỗ trợ tiêu hoá, chuyển hoá chất dinh dưỡng

Đại đa số các trẻ biếng ăn, chậm tăng cân thường gặp các vấn đề về tiêu hoá thức ăn. Vitamin Zeambi tham gia hỗ trợ quá trình này cụ thể:

+ Vitamin B2 và vitamin B5 giúp cơ thể bạn phân hủy carbohydrate, chất béo và protein và cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng.

+ Vitamin B6 giúp bé chuyển hóa axit amin từ thực phẩm bé ăn hàng ngày. Vì các axit amin là các khối xây dựng của protein, chúng rất quan trọng đối với cấu trúc, chức năng và sự điều hòa của các mô và cơ quan.

+ Vitamin B3 trong Zeambi có thể giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt. B3 cũng giúp tăng cholesterol tốt trong cơ thể trẻ. Cholesterol tốt, hay cholesterol ’HDL, được biết là với vai trò thải loại cholesterol xấu (LDL) ra khỏi động mạch và trở lại gan của bạn. Gan sau đó tiết ra cholesterol trong mật.

Với công nghệ Dual-Effects, Zeambi được chứng minh tăng hơn 60% hiệu quả điều trị biếng ăn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

trẻ cải thiện biếng ăn nhờ zeambi

Các phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vitamin Zeambi

Chị Minh Thu (Hải Dương) – Con tăng cân vù vù chỉ 15 ngày

Bé nhà mình còn vài ngày nữa là 1 tuổi. Từ lúc bé mới chỉ có 5 tháng, mẹ đã tìm hiểu và “liều mình” cho bé dùng men vi sinh Zeambi. Lúc đầu mẹ cũng lo lắm, không biết dùng men sớm có tốt cho con không. Trộm vía bé rất hợp men, tiêu hóa bé tốt. Tuy không tăng cân mấy nhưng khỏe mạnh. Mẹ an tâm hơn rất nhiều. Rồi một hôm mẹ lên facebook vô tình đọc được thông tin các mẹ chia sẻ với nhau về lợi ích bổ sung vitamin Zeambi cho trẻ. Mẹ được tư vấn nhiệt tình, không cần suy nghĩ, liền đặt mua 1 lọ cho bé nhà mình uống.

chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vitamin Zeambi

Con tăng 8,7kg chỉ trong 15 ngày với bí quyết này 

Trước khi dùng vitamin, con có ốm 1 đợt sút còn 7.5kg, mẹ lo lắm. Trộm vía dùng vitamin bé nhanh khỏe hẳn, phải gọi là “hợp nhau” ghê ý. Không những men mà cả vitamin, bé đều hấp thu rất tốt, con vèo lên gần 8kg và cao 73cm.

Mẹ làm đúng theo hướng dẫn của dược sĩ . Dùng vitamin Zeambi ngày 1 giọt. Sau 15 ngày dùng liên tục kết hợp với men Zeambi và ngừng nghỉ 1 tháng. Mẹ cân và đo lại. Con đã tăng được 8.7kg và cao 75cm. Cả nhà đều mừng và liên tục bắt mẹ chia sẻ cách chăm bé để tăng cân.

Vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon-1
Vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon

Lời cảm ơn của mẹ Bùi Dung tới vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon 

Vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon
Vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon

Lời cảm ơn của mẹ Bùi Dung – Phản hồi của các mẹ về vitamin ZeambiNhững lời cảm ơn thế này tới đội ngũ của TTSKNK là niềm động lực lớn nhất cho chúng tôi. Chúng tôi có sản phẩm, nhưng Cho các con tuổi thơ khoẻ mạnh mới là mục tiêu cao nhất mà TTSKNK hướng tới. Con bạn cũng là con tôi!Ngoài ra, còn hàng triệu mẹ công nhận hiệu quả của vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon, cải thiện biếng ăn.

vitamin Zeambi giúp trẻ ăn ngon

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau giữa các bé tuỳ cơ địa.

 

Báo chí nói gì về vitamin tổng hợp Zeambi?

Nhiều tờ báo đưa tin khẳng định: Vitamin Zeambi là một trong những sản phẩm hiếm thấy ở Việt Nam có đầy đủ giấy phép ở tại Việt Nam và Anh quốc, chứng thực chất lượng.

Báo chí nói gì về vitamin tổng hợp Zeambi?

Vitamin Zeambi – Ra đời vì mục tiêu cộng đồng

Zeambi thuộc dự án “Cho con tuổi thơ khoẻ mạnh” của Trung tâm sức khoẻ nhi khoa – PMR. Zeambi ra đời không chỉ với mong muốn mang đến cho các phụ huynh một sản phẩm cao cấp từ Châu Âu, mà còn hướng tới việc giúp đỡ trẻ em vùng sâu xa.

Khi mua mỗi lọ vitamin Zeambi là cha mẹ góp vào quỹ Tấm Lòng Nhân Ái giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam là 300 đồng. Cùng nhìn các hình ảnh thiện nguyện cùng Zeambi.

Vitamin Zeambi – Ra đời vì mục tiêu cộng đồng

Mua vitamin Zeambi ở đâu?

Zeambi hiện đang được phân phối chủ yếu tại các bệnh viện lớn như Thanh Nhàn, Nhi Trung Ương, Vimmec, Việt Pháp,… và các phòng khám nhi khoa ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An …

Xem thêm: Bác sĩ Nhi khoa đánh giá sao về vitamin Zeambi? 

Xem vitamin zeambi đã được cấp giấy phép quảng cáo