Vài lời nhảm của Zeambi kháng chiến chống đại dịch corona

Thấy bà con đổ xô đi mua khẩu trang, nước rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn… rồi gặp nhiều người đầu cơ tăng giá, hám lợi trước mắt quên đi tình người mà bức xúc. Rồi người Nhật với Trung Quốc ghét nhau ra mặt, mà trước đại dịch Nhật vẫn hành động vì đồng loại mà càng thêm tôn trọng họ, và thấy cần phải làm gì đó.

Đại dịch corona

Chắc ai cũng biết, Corona chưa có vắc xin, cũng không có thuốc chữa. Cách tốt nhất là PHÒNG bệnh. Khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn … giúp hạn chế được phần nào. Nhưng phòng tuyến cuối cùng và cao nhất là SỨC ĐỀ KHÁNG TỰ NHIÊN CỦA CƠ THỂ.

Zeambi có thể giúp gì được cho MIỄN DỊCH của cơ thể khi này? (Phần này phân tích khoa học, không quảng cáo, nên nếu ai thấy thuyết phục thì tin, không thì thôi)

Thứ nhất, xin thưa là miễn dịch của cơ thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố, từ ăn uống, ngủ nghỉ, tinh thần, vận động, gen, tuổi tác… Không có chuyện uống cái gì đó rồi sinh hoạt bừa bãi mà vẫn KHOẺ đâu. Cái mà cơ bản nhất là việc ĂN. Ăn uống đầy đủ, đa dạng, là nguồn nguyên liệu cho cơ thể sống. Nhưng do thói quen ăn chín, uống sôi, và chất lượng thực phẩm giờ đây không còn đảm bảo như quá khứ (do giống mới, đất hoá chất, nguồn nước …) nên dễ mất nhất là vitamin.

Ví dụ: Vitamin B, C tan trong nước. Chỉ ngâm rau hơi lâu, luộc rau hơi nhiều nước, hay chính kỹ một chút là đã mất toi vitamin rồi. Vì thế, trong cái ĂN thì vitamin là cái nên được cung cấp cho cơ thể thêm. Tất nhiên, ăn được rau củ quả tươi sống, đảm bảo, ăn đa dạng là TẤT YẾU, chứ không phải vì uống vitamin rồi nên muốn ăn sao cũng được. Vitamin Zeambi KHÔNG BIẾT CƠ CHẾ TĂNG ĐỀ KHÁNG THẾ NÀO, nhưng hỗ trợ ở điểm này trước tiên.

Thứ 2, muốn nâng cao miễn dịch thì phải hiểu về cơ chế miễn dịch, phải có nghiên cứu, chứ không phải cái gì cũng sài “tăng sức đề kháng” để mị dân.

Bản chất vitamin Zeambi được dựa trên nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dinh Dưỡng Anh Bristish Journal of Nutrion được công bố 2007, tăng đề kháng 3 cấp độ.

Cấp độ 1: Nếu Corona hạ cánh bên ngoài cơ thể người.

Giả sử Conona đến thăm hỏi cơ thể bạn thì trước tiên con ý sẽ tiếp xúc với phần da, niêm mạc của cơ thể… Trên da hay niêm mạc mắt mũi miệng còn có dịch nhầy, tuyến mồ hôi, acid lactic, acid béo. Chúng sinh ra đều là để bảo vệ cơ thể. Chúng ta nào là rửa tay khô tay ướt, bản chất là muốn đẩy chúng ra khỏi người mình. Tuy nhiên ít ai biết, các chất sát khuẩn nói chung có thể diệt được một số loại vi khuẩn (hay gọi là vi trùng) và virus.

Hiện nay ngoài vài chuyên gia biết rõ về cấu tạo của chủng virus Corona, còn lại là mù tịt, ngay cả thời gian sống của chúng ngoài vật chủ cũng chưa rõ ràng. Cho nên việc xài các chất sát khuẩn và xà bông là theo nguyên tắc chung được khuyến nghị, và nếu không đúng thì con virus corona này vẫn sống nhăn răng.
Thế nếu chúng còn sống thì cơ thể chào thua à? Không. Bản thân da, niêm mạc, các chất acid lactic, acid béo mà chúng ta tiết ra cũng là vũ khí nguy hiểm chống lại chúng. Vậy bên cạnh việc mua khẩu trang, nước sát trùng… sao không chăm lo cho chính lớp phòng bị này?

Vitamin C và E trong Zeambi đảm nhiệm vai trò này. Chúng giúp các hàng rào vật lý và hoá học của hệ miễn dịch hoạt động khỏe mạnh nhất. Đây là cấp độ 1 của Zeambi.

Cấp độ 2: Nếu con Corona sống khoẻ tiếp tục bám vào các tế bào vật chủ.

Cơ thể của chúng ta cũng chẳng vừa. Khi có “thằng” nào đó lọt vô “làng”, lập tức dân làng là đại thực bào, tiểu thực bào, tế bào NK… ra ứng chiến. Các tế bào này hoạt động mạnh mẽ nhờ các vitamin B6, B12, C, D, E, và acid folic trong vitamin Zeambi. Đây là miễn dịch tế bào – cấp độ đề kháng thứ 2.

Cấp độ 3: Virus bị bao vây.

Cùng lúc với cấp độ 2, các vitamin A, D, E, B1, B2, B3, B6, B9, B12 trong Zeambi sẽ tham gia vào quá trình sản xuất kháng thể Ig A, IgG, IgE , cấp độ cao nhất của hệ miễn dịch để tiêu diệt virus.

Cơ thể khoẻ mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi vận động hợp lý thì quân đội ở 3 cấp độ đều hùng hậu, bất khả chiến bại. Cơ thể yếu thì kháng thể ít, bị virus đánh tơi tả. Chẳng cần đến Corona, dậu đổ bìm leo, bọn vi khuẩn, virus khác cũng tranh thủ làm càn.

KHẨU TRANG TĂNG GIÁ – ZEAMBI GIẢM GIÁ

dịch bệnh corona

Chung tay cùng đồng bào đẩy lùi dịch Vũ Hán, nâng cao sức khỏe, vitamin Zeambi thông báo:
Áp dụng chương trình khuyến mãi từ 4/2 – 28/2/2020
Mua 2 vitamin Zeambi giảm 5% giá trị đơn hàng.
Mua 3 vitamin Zeambi tặng 1 vitamin Zeambi
Mua 4 men vi sinh và 1 vitamin Zeambi giảm 10%.
Lưu ý không áp dụng các chương trình khuyến mãi song song.
Tất cả các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mời qua phòng khám của Trung tâm sức khỏe nhi khoa Century tặng vitamin Zeambi miễn phí 100%.
Tiếp tục hoạt động thiện nguyện cùng hội chữ Thập Đỏ Quận Bắc Từ Liêm, dành tặng 500 suất quà thiện nguyện cho các trường mầm non và tiểu học ngoại thành Hà Nội (có ảnh và chứng nhân từ HCTĐ).

Vitamin Zeambi – Công thức tăng đề kháng từ Anh Quốc

Xem video:

Bài viết liên quan