Vạch trần cặp đôi hoàn hảo “Men vi sinh và Vitamin Zeambi” có thực sự hiệu quả như lời đồn?

HỎI: Trên thị trường hiện nay vô vàn sản phẩm men hay vitamin không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Em muốn cho con dùng để bổ sung thêm dưỡng chất, giúp con ăn ngon mà vừa sợ vừa lo, không biết bắt đầu từ đâu. Vô tình một lần lướt facebook, em nhìn thấy bộ sản phẩm vitamin mà men Zeambi, em nhớ là bà chị họ em cũng cho con bà í dùng, bạn bé nhà chị ấy năm năm đã 2 tuổi rồi. Con nhà em mới có 8 tháng thì có dùng được không và hiệu quả thì thế nào ạ? 
TRẢ LỜI:
Mẹ đừng lo vì cả men vi sinh và vitamin đều có thể dùng cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên mẹ nhé.

Nhiều mẹ lo lắng ở thời điểm này, toàn cơ thể bé nói chung cũng như hệ tiêu hóa của bé nói riêng đều rất non nớt, nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên, với sản phẩm men vi sinh và vitamin Zeambi thì mẹ không cần phải lo lắng vì sản phẩm đã được nghiên cứu và thẩm định khắt khe, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không có tác dụng phụ thích hợp cả với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, kể cả khi bé dùng lâu dài cũng vô cùng an toàn.

Còn về hiệu quả, bất cứ sản phẩm nào cũng phải dùng một khoảng thời gian thích hợp mới thấy được rõ hiệu quả của nó mẹ à. Men và vitamin Zeambi cũng vậy. Đối với các mẹ đã tin dùng sản phẩm và đi cùng Zeambi một chặng đường, sớm thì 3 tháng, nhiều thì vài năm, đều có những phản hồi tích cực về sự phát triển cúa các bé. Có bé dùng men vi sinh trong 3 ngày thôi mà dứt hẳn đi ngoài, có bé uống vitamin mà tăng cân vù vù chỉ trong 15 ngày,…

Với công nghệ bao kép ưu việt ở cả hai sản phẩm, thành phần nhập khẩu chính ngạch từ Anh Quốc và có giấy tờ kiểm định đàng hoàng, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi cho con dùng bộ sản phẩm Zeambi.

Con khỏe mạnh bình thường dùng không sao hết, sẽ giúp con phát triển vượt trội hơn. Nếu con biếng ăn, suy dinh dưỡng hay mắc các chứng bệnh về đường tiêu hóa thì mẹ còn chần chừ gì mà không chọn Zeambi.

Đặc biệt, cả hai sản phẩm đều rất dễ dùng, không khó uống nên chắc chắn sẽ trở thành một “trợ thủ đắc lực” của mẹ trên cuộc hành trình “nuôi con khôn lớn” đó mẹ à!

Men vi sinh Zeambi được sản xuất theo công nghệ bao kép vượt trội được chứng minh giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cải thiện biếng ăn, hạn chế ốm vặt ở trẻ. Đặc biệt, men vi sinh Zeambi đã được chứng minh an toàn với cả trẻ sơ sinh và không gây tác dụng phụ kể cả khi dùng lâu dài.

Sau 4 đến 6 tháng, khi bé bắt đầu ăn dặm, bác sĩ có thể khuyên bạn bổ sung vitamin cho bé. Những bé ăn đa dạng thức ăn thường sẽ không cần đến vitamin nhưng bác sĩ có thể khuyến cáo bổ sung vitamin hàng ngày nếu như bé sinh non, bé sinh ra bị nhẹ cân, bé bị vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng ăn, bé không ăn đa dạng thức ăn, chỉ ăn một số loại đồ ăn nhất định.