TUYỆT ĐỐI ĐỪNG TẮM LÁ CHO TRẺ | Trẻ bị viêm da cơ địa chàm sữa-CÀNG TẮM LÁ CÀNG NẶNG| Đặng Ngọc Minh

Rất nhiều trẻ ngay khi sinh ra đã đối diện với những nốt mẩn đỏ, ngứa, mụn trắng li ti ngay trên bề mặt. Đó chính là biểu hiện của viêm da cơ địa.

Các bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI cho chuyên gia qua fanpage của Century Trung tâm sức khoẻ nhi khoa tại link!! ❣️
? Link: https://bit.ly/2vIY1dh

=====================

?? ? Sai lầm ở chỗ, nhiều gia đình khi thấy trẻ viêm da cơ địa cho trẻ tắm lá (lá mướp đắng, chè xanh,…) khiến cho tình trạng càng nặng. Trung tâm sức khoẻ nhi khoa đã tiếp nhận những Trường hợp trẻ bị viêm nặng đến mức độ nổi sần khắp cánh tay, cánh tay ráp cứng lại, thậm chí không thể co duỗi được. Đứa trẻ luôn lẩn tránh ở những nơi đông người, tự ti, không dám chạy chơi. Gia đình đi từ Da liễu Trung Ương đến những Lang ý ở vùng sâu xa nhưng tình trạng vẫn không cải thiện. Nguyên nhân nhiều khi từ chính việc tắm lá mà nhiều người cho rằng là VÔ HẠI.

??? Vậy nên chăm sóc trẻ có cơ địa viêm da thế nào?

1️⃣ Tuyệt đối không tắm các loại lá

2️⃣ Trẻ không cần sử dụng sữa tắm hàng ngày. Chỉ cần sử dụng sữa tắm 1 tuần 2 – 3 lần. Ưu tiên dùng những loại cho trẻ sơ sinh chuyên biệt như Johnson baby. Nhưng chúng tôi khuyến cáo mua hàng sản xuất tại Đức, hoặc trực tiếp sản xuất tại các nước châu Âu. Khác nhau về tiêu chuẩn sản xuất sẽ khác nhau về độ an toàn. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề cho thấy việc sử dụng hàng trong nước và hàng nhập chính ngạch là khác xa nhau.

3️⃣ Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm cho trẻ sau khi rửa mặt, đặc biệt dùng nước ấm lau. Giữ độ ẩm cân bằng giúp giảm tần suất viêm da xuống. Không sử dụng các loại kem duỡng ẩm có chất bảo quản hay các thành phần kháng viêm sẽ khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

Các mẹ có thể tham khảo dòng Lipbalm từ bơ ca cao, dầu sachi inchi, sáp ong, hoàn toàn từ hữu cơ không có chất bảo quản.

4️⃣ Hạn chế ăn các loại thức ăn dễ gây dị ứng như xoài, thịt gà, …

5️⃣Khi bị viêm da sau khi vệ sinh sạch sẽ thì bôi thuốc bác Minh 1 lớp mỏng, khỏi dừng luôn.

=====================
PHÒNG KHÁM CENTURY – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa chung cư CT1 Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: https://trungtamsuckhoenhikhoa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa/
Youtube: https://www.youtube.com/c/centurytrungtamsuckhoenhikhoa
Hotline: 096 3101 255