Trường Mầm non Lưu Hoàng – Nâng bước bé đến trường, xin gửi tặng một niềm thương

Nói đến Ứng Hòa, người ta nói đến tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, nương tựa nhau cùng khai phá mảnh đất hoang dã, tạo dựng quê hương, làng xã của người dân nơi đây. Giống như một thứ tinh thần truyền thống, lưu truyền tự ngàn đời. Có lẽ vậy, ngày trở về Ứng Hòa vào một sáng mùa đông, nhìn từng nụ cười của trẻ thơ, từng ánh mắt của các bậc phụ huynh, sự ân cần của các thầy cô giáo khiến không khí có chút ấm áp mà thân quen.

Không biết lần thứ bao nhiêu trở về Ứng Hòa, cái không khí ấy vẫn gợi trong lòng người cán bộ xứ lạ một cảm xúc rất riêng. Tiếp tục cuộc hành trình cùng Hội chữ Thập đỏ quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, Hội chữ Thập đỏ huyện Ứng Hòa, Dược sĩ Trương Minh Đạt và các cán bộ của Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã có dịp trở về Trường mầm non Lưu Hoàng thực hiện chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương, cùng em đến trường” và chiến dịch “Tết con khỏe, mẹ an nhiên”

Trong khuôn khổ chương trình, Dược sĩ Trương Minh Đạt đã trực tiếp hướng dẫn các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo về cách chăm sóc trẻ mầm non nói chung và cách bổ sung vitamin giúp trẻ tăng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch đồng thời ở 3 cấp độ nói riêng. Bên cạnh đó Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng có bài thuyết trình về chế độ dinh dưỡng, các  cách chăm sóc trẻ khi thời tiết chuyển mùa để các bé luôn khỏe mạnh phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Góp sức mình vì sức khỏe thế hệ tương lai của đất nước trên tinh thần “Phụng sự để hạnh phúc” 235 xuất quà là 235 lọ vitamin tổng hợp Zeambi nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc (với tổng giá trị trên 92 triệu đồng) đã được Dược sĩ Trương Minh Đạt trao tận tay 235 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Lưu Hoàng. Món quà nhỏ, nhưng tấm lòng to và gửi gắm biết bao tấm chân tình, hi vọng các em nhỏ trường Lưu Hoàng sẽ có một sức khỏe tốt, mỗi ngày đến trường đều tràn ngập tiếng cười và học tập thật siêng.

Cũng qua chương trình Dược sĩ Trương Minh Đạt gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện để Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đến gần hơn với các bậc phụ huynh, các em nhỏ. Chương trình là nguồn động viên lớn không chỉ giúp các cán bộ của Trung tâm có thêm nguồn động lực phấn đấu hàng ngày, mà còn gắn kết tinh thần hàng ngàn mẹ bỉm khắp cả nước.

Chúc các bé luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!