Trung tâm sức khoẻ nhi khoa Century tổ chức từ thiện tại Mái ấm Thánh Tâm – PMR TTSKNK

Các bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI cho chuyên gia qua fanpage của Century Trung tâm sức khoẻ nhi khoa tại link!! ❣️
? Link:
https://bit.ly/2vIY1dh
—————————————

Cách Hà Nội hơn 50 cây số, Mái ấm Thánh Tâm nằm trong khuôn viên Nhà thờ Giáo xứ Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Mái ấm là nơi nuôi dưỡng hơn 30 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và khuyết tật bẩm sinh cùng 3 cụ già không nơi nương tựa. Trong số 30 cháu chỉ duy nhất có 3 cháu khỏe mạnh cùng dưới 3 tuổi, trong 3 cháu này lại có 1 cháu bị động kinh nhẹ. Các bạn nhỏ ở đây đều không may mắn có được sự phát triển bình thường cả về thể chất lẫn trí tuệ như bạn bè cùng trang lứa. Tất cả mọi sinh hoạt thường nhật của các em đều phụ thuộc hoàn toàn vào tình yêu thương của các xơ tại mái ấm Thánh Tâm. Trong khi đó, còn có 6 em nhỏ mồ côi hiện đều thiếu vắng tình cảm của cả bố lẫn mẹ. Ba cụ già hiện tuổi đều đã ngoài 70, nhưng thiếu sự quan tâm, chăm sóc của gia đình.
Sáng ngày 30/8 vừa qua,Trung tâm sức khỏe nhi khoa PMR và cộng đồng mẹ bỉm sữa của trung tâm đã trở về tặng quà, quần áo, sách vở, đô dùng sinh hoạt, thuốc men.. và hướng dẫn các sơ ở Mái ấm những thao tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ cơ bản nhất. Lắng nghe mỗi một câu chuyện của các cháu, các thành viên của trung tâm đều như lặng người đi. Sự hỗ trợ dành cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn có thể chưa nhiều, nhưng chúng tôi hi vọng, giúp cải thiện phần nào nhu cầu về vật chất nơi mái ấm tình thương. Quan trọng hơn là để tất cả các thành viên sống dưới mái ấm này không cảm thấy đơn độc giữa vòng tay cộng đồng, để tất thảy đều “được hạnh phúc” như mục tiêu cao đẹp mà mái ấm Thánh Tâm hướng tới khi được xây dựng cách đây hơn 10 năm.

——————-
Website: https://trungtamsuckhoenhikhoa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa/
Youtube: https://www.youtube.com/c/centurytrungtamsuckhoenhikhoa
Hotline: 096 3101 255