Trẻ đi ngoài phân sống? Học bí quyết của mẹ Nấm, con hết đi ngoài chỉ trong 3 ngày.

Bé Hiếu 2 tuổi nặng 14 kg. Hồi 8 tháng tuổi, trẻ đi ngoài phân sống, ăn gì ra nấy dẫn đến sút cân. Mẹ rất lo lắng. May mắn thay mẹ gặp được “đúng thuốc” trị đúng bệnh con hết đi ngoài chỉ trong 3 ngày. Hiện tại trộm vía con ăn ngủ rất tốt.

Hiếu là đứa con thứ 2 của mẹ Nấm ( Vĩnh Phúc), trên Hiếu có 1 anh trai năm nay cũng đã hơn 3 tuổi. Cứ tưởng qua lần sinh nở đầu tiên, mẹ sẽ có kinh nghiệm chăm con. Thế nhưng Hiếu cũng như anh trai lúc nhỏ, sức đề kháng yếu, hay ốm vặt.

Phản hồi của mẹ Nấm Lì khi sử dụng Zeambi
Phản hồi của mẹ Nấm Lì khi sử dụng Zeambi

Suốt 1 năm con không lên cân vì ăn gì ra nấy

Bé Hiếu 8 tháng tuổi ăn không ít giống như những đứa trẻ khác, thậm chí so với một số đứa trẻ cùng lứa còn nhiều hơn. Con ăn nhiều mẹ mừng lắm. Cái gì mẹ cũng cho con ăn vì mẹ nghĩ con hấp thu được. Thế nhưng một hôm mẹ để ý lúc con đi ngoài, chất thải của bé thường lợn cợn thức ăn có những mảnh rau, sợi thịt thậm chí có khi còn nguyên cả tép cam. Ban đầu mẹ tưởng do con ăn nhiều đạm và lipid nên khó tiêu hóa, mẹ bèn giảm bớt bơ, sữa, pho mát và thịt, cá, tôm nhưng không ngờ tình trạng này của Hiếu vẫn kéo dài mãi không hết, bé ăn gì đi ngoài ra cái đó. Không những thế, sau một thời gian, chất thải có dấu hiệu bị nhầy và có mùi chua, hôi thối. Đến lúc này, thậm chí bé Hiếu còn gần như không tăng cân mặc dù vẫn ăn rất nhiều. 

Khóc tu tu vì trẻ đi ngoài phân sống

Mẹ bắt đầu lo lắng cho tình trạng của con. Mẹ tìm hiểu và tham khảo ý kiến của các mẹ xung quanh thì biết tình trạng của con giống với dấu hiệu trẻ đi ngoài phân sống, biểu hiện của rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Mẹ không biết phải làm thế nào, khóc tu tu lên. Đúng lúc định cho con đi khám bệnh viện thì mẹ được các mẹ giới thiệu dùng men vi sinh Zeambi.

Thấy men vi sinh Zeambi  nhiều gia đình tin dùng và thích hợp với những trẻ đi ngoài phân sống, lỏng, mẹ nghĩ: “À khả năng cái này dùng được chứ không phải không có cơ sở”. Nhưng chưa tin hẳn, chị nhắn tin cho các dược sĩ trong Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa để hỏi về tình trạng của con và bảo cả chồng dùng số máy khác gọi hỏi để xem dược sĩ có trả lời giống nhau không!

Gặp “đúng thuốc”, mẹ không cần đưa con đi khám 

Mẹ Nấm cho con dùng men vi sinh Zeambi theo tư vấn của dược sĩ Zeambi, với liều lượng 2 gói/ ngày, uống sau ăn 30 phút. Đến ngày thứ 3 sử dụng, mẹ đã thấy tình trạng con cải thiện rõ rệt. Con không còn đi ngoài nhiều lần trong ngày, không còn hiện tượng mùi chua, hôi thối. Mẹ vui và bị thuyết phục hoàn toàn trước công dụng của men vi sinh Zeambi.

Nghe các dược sĩ Zeambi tư vấn đang có chương trình tri ân mua 6 men vi sinh được tặng 1 balo cho bé, không chần chừ gì nữa mẹ đăng ký luôn cho con 6 men để sử dụng.

3 ngày giảm rõ rệt đi ngoài phân sống

Con hết đi ngoài phân sống mẹ vẫn duy trì dùng 1 gói/ngày trong 3 tháng liên tục. Bây giờ mỗi ngày con đi ngoài 1 lần, phân rất đẹp. Tình trạng cân nặng của con cũng cải thiện rõ rệt. Trước kia, cứ mọc răng là con bị đi tướt, mỗi lần  đi vệ sinh rất vất vả. Thế nhưng từ lúc dùng Zeambi, con mọc răng 2 lần mỗi lần 2 cái răng hàm mà con không có vấn đề gì về tiêu hóa. Con vẫn ăn tốt, tiêu hóa tốt. Đây là lần con khỏe lâu nhất từ khi sinh ra tới giờ. Cả bố và mẹ mừng lắm.

Trẻ đi ngoài sống phân
Trẻ đi ngoài sống phân

Viêm VA tái đi tái lại 

Con hết đi ngoài phân sống, mẹ vẫn chưa bao giờ ngừng lo lắng cho con. Do sức đề kháng yếu nên mỗi khi thời tiết thay đổi, con lại hay bị viêm VA tái phát nhiều lần. Vì thế mẹ muốn tìm một sản phẩm tăng cường đề kháng cho con để con không còn bị ốm vặt nữa. Được các dược sĩ Zeambi tư vấn, mẹ bổ sung vitamin Zeambi cho con. Giống như men vi sinh, mẹ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Trước đây, khi dùng các thuốc khác mẹ Nấm phải cho con kiêng ăn đồ tanh, tôm, cua vì cứ ăn là con ho. Nhưng từ ngày dùng vitamin Zeambi được các dược sĩ  tư vấn nên con không kiêng gì hết. Trộm vía con tăng cân đều chứ không còi như trước nữa.

Vitamin Zeambi rất dễ uống và rất an toàn, lành tính cho bé sử dụng. Hiếu bụ bẫm và đáng yêu như này, mình phải cảm ơn Zeambi nhiều lắm. Mỗi ngày mẹ chỉ cần dùng 1-2 giọt cho con. Mẹ có thể pha với nước trái cây hay sữa hoặc cho trẻ nuốt ngay. Trộm vía dùng vitamin Zeambi, con hết ốm vặt, không còn bị tái phát viêm VA. Mẹ vui lắm.”

Vitamin Zeambi tốt cho mọi nhà

Nhờ có Zeambi mọi vấn đề của con đều được giải quyết hết. Mẹ tin dùng Zeambi đến nay đã được 1 năm trộm vía con chưa phải đi bệnh viện lần nào. Thấy con mình dùng tốt, mẹ Nấm giới thiệu cho người quen dùng: “Bé Uyên – con nuôi mình – trước đây ho, khò khè đi viện suốt còn nhiều hơn cả bé Hiếu, mới dùng vitamin Zeambi được 2 tháng mà hết ho và lên thêm 2 kg là 22 kg. 3 tuổi mà không ai bảo là 3 tuổi toàn bảo 5 tuổi thôi à.”

Trẻ đi ngoài phân sống không còn là nỗi lo của mẹ Nấm cũng như nhiều mẹ tin dùng Zeambi. Chúc con và gia đình luôn khỏe mạnh và tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm: Cách chọn men vi sinh tốt cho trẻ chỉ bằng 3 tiêu chí đơn giản

Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày