Trao yêu thương cùng em tới trường – Trường Tiểu học Liên Bạt

Tiếp nối hành trình “Trao yêu thương cùng em tới trường” và chiến dịch “Tết con khỏe, Mẹ an nhiên” chuẩn bị hành trang sức khỏe tốt nhất cho trẻ đón Tết Canh Tý 2020, ngày 6/12/2019 Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century, phối hợp với Hội chữ Thập đỏ quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội chữ Thập đỏ huyện Ứng Hòa đã có chuyến thiện nguyện về thăm trường và trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Liên Bạt.

Với tư cách là Nhà tài trợ chính cho chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG EM TỚI TRƯỜNG” Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt đã trao tận tay 160 xuất quà là Vitamin tổng hợp Zeambi nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc (tổng trị giá trên 63 triệu đồng) cho 160 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong khuôn khổ chương trình, Dược sĩ Trương Minh Đạt cùng các cán bộ của Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã hướng dẫn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh về cách bổ sung vitamin cho trẻ chuẩn xác nhất để giúp trẻ tăng đề kháng, cải thiện miễn dịch tại 3 cấp độ, xây dựng vòng tròn bảo vệ sức khỏe cho trẻ ở mức độ cao nhất.

Tại đây, Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng tư vấn cho thầy cô về chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ học đường giai đoạn 6 đến 10 tuổi với hi vọng có thể cùng nhà trường và các gia đình địa phương xây dựng chế độ ăn khoa học giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.

160 xuất quà, tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng không chỉ của Century Trung tâm sức khỏe Nhi khoa mà còn là tấm chân tình của các mẹ bỉm trên khắp cả nước. Hi vọng các thế hệ tương lai, những mầm non của đất nước có một sức khỏe tốt đón Tết Canh Tý 2020 và tiếp tục chặng đường đưa Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu.