Thu Thủy – Kin Nguyễn chào đón con gái, khoe ảnh “tiểu công chúa” nắm chặt tay mẹ không rời

Cựu thành viên nhóm H.A.T đã “vượt cạn” thành công vào chiều 22/9, sức khoẻ 2 mẹ con ổn định.

Nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã hạ sinh con gái vào chiều ngày hôm qua 22/9. Sau gần 1 ngày hồi sức, cô vừa có những chia sẻ đầu tiên về “thiên thần nhỏ”, khoe ảnh ái nữ khoẻ mạnh, đáng yêu. Theo Thu Thuỷ, vợ chồng cô quyết định đặt tên ở nhà cho con gái là Lana. Ngoài ra, nữ ca sĩ cho biết cô lâm bồn sớm hơn dự sinh 10 ngày, khiến ông xã và gia đình một phen… hú vía.

Thu Thuỷ khoe ảnh chụp cùng chồng trên giường sinh. Cô cho biết con gái chào đời sớm hơn dự kiến 10 ngày.

“Bà mẹ 2 con” hạnh phúc viết trên trang cá nhân: “Hello Lana! Chào mừng con yêu đến với thế giới này. Lana của mẹ quá háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm ba mẹ một phen hú vía… Rất may là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông… Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà”. 

“Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy”, Thu Thuỷ xúc động kể lại khoảnh khắc đón con gái chào đời, được nhìn ngắm gương mặt con sau 9 tháng mang bầu.

Hình ảnh đầu tiên của con gái Lana được “mẹ bỉm sữa” Thu Thuỷ khoe trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Thu Thuỷ cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã luôn bên cạnh mình trong suốt quá trình mang thai. Hiện cô đang được ông xã kém tuổi chăm sóc, đợi tới ngày xuất viện sau khi sức khoẻ ổn định. Trong suốt quá trình đưa vợ đi sinh, ông xã Kin Nguyễn đứng ngồi không yên, dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng vẫn lo lắng, hồi hộp. Thu Thuỷ cho biết cô đang có ý định viết lại nhật ký những ngày chuẩn bị sinh nở và đón con gái thứ 2.

Trước đó 3 tuần, Thu Thuỷ xuất hiện cùng chồng trong một sự kiện, cho biết sức khoẻ vào giai đoạn cuối thai kỳ có phần mệt mỏi vì tăng 8kg. So với lần sinh con trai đầu lòng, dù ốm nghén có phần nhẹ nhàng hơn nhưng việc đi lại của Thu Thuỷ gặp chút khó khăn. Bù lại, Kin Nguyễn luôn ở bên lo lắng cho vợ và con trai Henry từng bữa cơm, giấc ngủ.

Trước ngày lâm bồn, Thu Thuỷ cùng chồng trẻ đã chụp bộ ảnh kỷ niệm lần thứ 2 làm mẹ.

Anh Kin lần đầu làm bố nên lo lắng dữ lắm, chỉ cần Thuỷ khó chịu gì hoặc bé trong bụng đạp là anh ấy đều tỏ ra sốt sắng hơn cả mình. Thời gian này anh đã ngưng các công việc riêng để ở cạnh Thuỷ, vợ cần gì đều có mặt anh, hoặc nếu cần đi đâu thì anh luôn đưa đón tận nơi. 

Bố mẹ chồng ở xa cũng điện thoại thăm hỏi suốt, thậm chí còn dặn dò nên ăn uống ra sao, cần món ngon gì thì bố mẹ đều gửi xuống. Ba mẹ Thuỷ thì cũng sốt sắng lo cho cháu không kém”, Thu Thuỷ tâm sự.

Thu Thuỷ kết hôn lần 2 với ông xã kém 10 tuổi vào tháng 7/2019.

Cựu thành viên nhóm H.A.T sinh con trai đầu lòng năm 2015 với chồng cũ. Dù gắn bó với nhau quãng thời gian dài hơn 17 năm nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay vào năm 2017. Sau khi ly hôn, Thu Thuỷ gặp gỡ và quyết định đi bước nữa với bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn vào tháng 7/2019. Giờ đây cả hai đã có chung con gái mới chào đời.

Trong chia sẻ gần nhất về việc bầu bí, Thu Thuỷ cho biết ông xã yêu thương con riêng của mình như con ruột, đồng thời chăm sóc cô chu đáo trong lần mang thai thứ 2. Nữ ca sĩ nói: “Thuỷ cảm nhận anh Kin là người hạnh phúc nhất khi sắp sửa được làm bố. Dù anh vẫn coi bé Henry như con ruột nhưng cảm giác lần đầu chăm vợ bầu, sắp sửa đón con chào đời vẫn khiến anh đôi lúc còn sốt sắng, lo lắng hơn cả tôi.

Bố mẹ chồng hiện đang ở Đà Lạt, hai vợ chồng sống riêng nên khi Thuỷ mang bầu, chồng là người duy nhất ở bên cạnh, chỉ cần vợ thèm ăn là anh Kin sẽ tìm ngay. Thậm chí, bây giờ chuyện di chuyển đều phải là do ông xã chở đi”.