Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Hà – Bệnh nhân là người thân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện Nhi lớn trong cả nước, bác sĩ Nguyễn Thị Hà Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK là một trong những bác sĩ uy tín của Trung tâm và được nhiều mẹ đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự thân thiện khi thăm khám cho bé.

Thông tin chuyên môn của Bác sĩ Nguyễn Thị Hà Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK Century

Bác sĩ Nguyễn Thị Hà Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTTSKNK tốt nghiệp loại Giỏi tại Trường Đại học Y Thái Nguyên. Sau đó, chị cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa của Đại học Y Hà Nội. Bởi niềm đam mê với nghề y và sự tận tâm với trẻ nhỏ, bác sĩ Nguyễn Thị Hà TTSKNK luôn không ngừng trau dồi cho mình nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng để phấn đấu trở thành một bác sĩ có tâm và có tầm.

(Xem thêm: Thông tin về Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK)

Bác sĩ Nguyễn Thị Hà Phòng khám Nhi TTSKNK Century đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa tại các bệnh viện uy tín của cả nước như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Hiện chị đang phấn đấu trở thành Bác sĩ Chuyên khoa II xuất sắc (tương đương Tiến sĩ) để có thể mang chuyên môn của mình phụng sự các bé. Ngoài kinh nghiệm khám chữa bệnh, chị cũng có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, đào tạo ra thế hệ bác sĩ trẻ tương lai.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hà – TTSKNK

Về tính cách, bác sĩ Nguyễn Thị Hà là một người cởi mở thân thiện, đặc biệt ham hiểu biết. Chị luôn khát khao kiến thức mới trong ngành Y Dược, thường xuyên tham gia các buổi hội nghị hội thảo nâng cao nghiệp vụ. Chị cũng là một người yêu sách. Với khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, chị dành nhiều thời gian để đọc sách, nghiên cứu các tài liệu trên thế giới cập nhập kiến thức.

Khi đến với Trung tâm sức khoẻ Nhi khoa, chị Hà thực sự gắn bó. Chị tâm sự, chị luốn muốn tìm kiếm những người đồng nghiệp có tâm, cùng nhau làm được những việc ý nghĩa cho cuộc đời, và coi bệnh nhân như người thân. Bác sĩ Hà chứng kiến không ít bệnh nhân đến với phòng khám chuyên khoa Nhi TTSKNK Century phải đi cả trăm cây số, chỉ vì lòng tin với trung tâm. Nên đối với bệnh nhân, bác sĩ Hà luôn nhiệt tình, hết mực. Chị không chỉ hướng tới mục tiêu điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân, còn muốn sao để cho bệnh tình không tái diễn lại, khiến bệnh nhân vất vả. Chị cũng thường xuyên cập nhật nâng cao kiến thức của bệnh nhân về việc sử dụng thuốc.

Đánh giá về Bác sĩ Nguyễn Thị Hà Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK Century

Trong quá trình công tác tại Phòng khám, bác sĩ Hà TTSKNK Century luôn được các mẹ đánh giá rất cao về sự thân thiện cũng như thái độ ân cần khi khám cho bé. Các mẹ chia sẻ rằng điều này giúp các bé cảm thấy thoải mái như ở nhà và chịu hợp tác cho bác sĩ khám để chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Các mẹ từ đó cũng không thấy quá căng thẳng, mệt mỏi khi đưa con đi khám.

Với chuyên môn cao cùng sự tận tâm, yêu nghề, Bác sĩ Hà Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK Century cũng như các bác sĩ khác tại phòng khám tự hào sẽ đem đến sự hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cho mọi phụ huynh và trẻ em.

Để đặt lịch hẹn khám với Bác sĩ Hà Phòng khám Nhi TTSKNK Century, các mẹ có thể làm theo cách sau:

Cách 1: Gọi điện đặt lịch trực tiếp qua Hotline 0963 101 255.

Cách 2: Đặt lịch qua Tin nhắn trên Fanpage Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa (https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa/).

Cách 3: Đặt lịch trực tiếp trên Website trungtamsuckhoenhikhoa.com.

tại: http://trungtamsuckhoenhikhoa.com/lien-he-phong-kham-chuyen-khoa-nhi-ttsknk/

Lưu ý: Vui lòng cung cấp thông tin: Họ tên bé, SĐT, địa chỉ và thời gian muốn đặt lịch hẹn. Nếu có thể, các mẹ nên cho biết thông tin thêm về chiều cao, cân nặng, tình trạng hiện tại của bé để việc thăm khám thuận lợi hơn.

Bình luận đã được đóng lại.