Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền phòng khám nhi TTSKNK Century – Cho đi là còn mãi

Tất cả những bệnh nhân từng khám bác sĩ  Nguyễn Thị Hiền đều phải công nhận chị là một người bác sĩ mẫu mực. Bác sĩ Hiền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bênh ở các viện lớn như BV Thanh Nhàn, BV đa khoa quốc tế Vinmec…

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Hiền – Phòng khám TTSKNK

Về bác sĩ Nguyễn Thị Hiền – Phòng khám TTSKNK Century

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền tốt nghiệp  chuyên ngành Nhi và thạc sĩ Nhi Khoa tại Đại học Y Hà Nội. Sau khi ra trường, năm 2008, chị bắt đầu quá trình công tác tại khoa Nhi của Bệnh Viện Thanh Nhàn. Chị từng khám nội trú, ngoại trú tại đây. Ngoài ra, chị cung có khoản thời gian làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và Phòng khám đa khoa Việt Hàn. Suốt 10 năm công tác,  thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Hiền từng điều trị hơn 30.000 ca Nhi lớn nhỏ. Chị gặp không ít ca phức tạp, nhưng đều được trị điều trị thành công.

Quá trình làm việc dày đặc đã giúp bác sĩ Hiền đúc rút rèn luyện được kinh nghiệm sắc bén. Chị rất nhạy cảm trong việc chẩn đoán và xác định tình trạng bệnh. Cụ thể các trường hợp trẻ khám hô hấp, chị có kinh nghiệm phát hiển chuẩn xác nguyên nhân gây bệnh. Từ đó bác sĩ quyết định việc có nên dùng kháng sinh và dùng sao cho hợp lý. Vấn đề này không phải bác sĩ nào cũng có thể tự tin được.

Khi đến với phòng khám TTSKNK Century, bác sĩ Hiền đã có tình cảm đặc biệt với nơi đây. Lý do vì phòng khám TTSKNK Century hoạt động cùng với phương châm sống của chị. Chị luôn quan niệm “cho đi là còn mãi”. Vì thế chị tìm kiếm những phòng khám hoạt động vì cộng đồng, không lạm dụng kháng sinh, corticoid trong quá trình điều trị. Quan điểm của phòng khám cũng như của bác sĩ Hiền, đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết. Bệnh nhân chính là người nhà. Với suy nghĩ đó, mỗi bệnh nhân, chị đều dành thời gian kỹ để hỏi han cụ thể tình trạng bệnh, lịch sử dùng thuốc, cân nhắc giải thích kỹ cho bệnh nhân sau khi kê đơn. Đồng thời bác sĩ Hiền còn hướng dân thêm các phương pháp vật lý để giảm thiểu việc sử dụng thuốc tây.

Để đặt lịch hẹn khám bác sĩ Nguyễn Thị Hiền tại Phòng khám Nhi TTSKNK Century

Cách 1: Gọi điện đặt lịch trực tiếp qua Hotline 0963 101 255.

Cách 2: Đặt lịch qua Tin nhắn trên Fanpage Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa

(https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa/).

Cách 3: Đặt lịch trực tiếp trên Website tại:

Liên hệ

Trung tâm sức khoẻ nhi khoa