SỮA TĂNG CHIỀU CAO!

Các Mẹ hãy đọc kỹ mục “Thành phần” trên hộp sữa hoặc sản phẩm bổ sung (phần TTSKNK khoanh đỏ).

Hôm khám dinh dưỡng tại PK, thấy con còi, thấp nên muốn bổ sung canxi để tăng chiều cao cho bé.

TTSKNK không nghĩ rằng Thế giới Mẹ bỉm sữa lại Thần tượng sữa tăng Chiều cao đến vậy. Nhiều mẹ cẩn thận còn mang theo cả hộp nữa với hàm lượng canxi cao ngất và còn nói “Đây ạ, hàm lượng canxi cao lắm, mà lại là canxi nano nữa, em thấy người ta bảo tốt nên em mua dùng được hơn 1 năm nay rồi, mỗi ngày em cho bé dùng 2-3 cốc, khoảng 600 – 700ml”.

TTSKNK không phủ nhận sữa là nguồn bổ sung thêm dinh dưỡng tốt cho bé, nhưng giai đoạn ăn dặm thì sữa chỉ chiếm 10-15% nhu cầu dinh dưỡng, ngày không quá 300-400ml thôi. Bé uống quá nhiều sữa nên bé biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Để uống sữa bổ sung canxi các em phải lựa chonh CANXI HỮU CƠ và cho bé Tắm nắng thường xuyên để có Vitamin D3 canxi mới hấp thụ được.

? KHI MUA SỮA HÃY ĐỌC KỸ THÀNH PHẦN RỒI HÃY MUA.

1. Canxi vô cơ: Canxi nano, Canxi carbonate, Canxi sulphat, Tricanxi photphat…

2. Canxi hữu cơ: Canxi gluconate, Canxi glucoheptonate, Canxi citrate, Canxi lactac.

Hãy ghi nhớ điều này khi chọn sữa bổ sung Canxi cho con, nếu không tìm được sữa có canxi hữu cơ thì bổ sung Canxi hữu cơ từ sản phẩm khác để có hiệu quả hơn. Không nhất thiết phải Sữa mới bổ sung Canxi được, mà thực ra do các em “Tham” cứ nghĩ sữa vừa nhiều dinh dưỡng lại có nhiều canxi, 1 công 2 việc là không đúng các Mẹ nhé.