Sự kiện “Vui Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa”

Sáng ngày 16/09, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Vui Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa” dành cho tất cả các bé của Trung tâm. Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia của gần 100 bố, mẹ và các con – những thành viên thân thiết của đại gia đình Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa. 

Chương trình được tổ chức bởi các bố mẹ bỉm sữa và sự hỗ trợ của Trung tâm  Sức khỏe Nhi khoa với mong muốn đem lại cho các con một mùa Trung thu thật sự vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời đây cũng là dịp để các mẹ có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau ngoài đời thực chứ không chỉ là qua màn hình chiếc điện thoại. Tất cả các thành viên trong đội ngũ Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã rất hào hứng và thích thú khi được tham gia công tác chuẩn bị sự kiện cùng các mẹ.

Trung thu Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Các bố và các mẹ cùng các thành viên của Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa rất hào hứng tham gia công tác chuẩn bị cho sự kiện nhằm đem lại cho các con một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa

Mở đầu chương trình, thạc sĩ – dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã đứng lên chia sẻ với bố mẹ và các bé về mục đích của sự kiện lần này. Cùng với đó anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tham gia tích cực của các bố mẹ đã tiếp thêm động lực cho những thành viên của Trung tâm có thể tạo nên một sự kiện thành công.

Anh Trương Minh Đạt bày tỏ: “Rất cảm ơn sự có mặt đông đủ của các bố mẹ và các con trong ngày hôm nay. Thay mặt Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người vì có những gia đình cách xa thủ đô hàng trăm cây số cũng không quản ngại vất vả để đến chung vui cùng đại gia đình Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp sau ngày hôm nay”.

Trung thu với Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Anh Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe nhi khoa đã có những chia sẻ thân mật với các bố mẹ và các bé có mặt tại sự kiện.

Xuyên suốt trong chương trình, các bé được tham gia những trò chơi đầy hứng thú và những phần quà rất thú vị. Chính không khí gần gũi và ấp áp của sự kiện đã đem lại niềm vui rạng rỡ trên gương mặt của các con và tất cả bố mẹ có mặt tại đây.

(Xem thêm: Hướng dẫn mẹ bầu bổ sung canxi từ A đến Z)

Trung thu cùng trung tâm sức khỏe nhi khoa
Các bé hào hứng tham gia phần chơi “Đố vui – Nhận quà” cùng chị Hằng và chú Cuội

Vui Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Trò chơi “Vượt chướng ngại vật” dành cho các bé dưới 2 tuổi. Các con được cổ vũ nhiệt tình dưới sự hướng dẫn của các mẹ

Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Các mẹ và các bé vui vẻ chụp ảnh lưu niệm của chị Hằng và chú Cuội

Kết thúc sự kiện, các bé được cùng nhau rước đèn và phá cỗ. Niềm vui, sự hạnh phúc ánh lên trong mỗi ánh mắt của các con và các bố mẹ chính là sự thành công của sự kiện lần này. Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa mong rằng chương trình Trung thu lần này sẽ là tiền đề tốt đẹp để Trung tâm có thể cùng mẹ tạo nên những sự kiện thú vị và hấp dẫn hơn nữa dành cho các bé. Bởi niềm vui của con chính là hạnh phúc to lớn của đại gia đình TTSNK!

Vui Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Các mẹ và các con cùng nhau phá cỗ trong sự vui vẻ và thích thú

Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa
Đại gia đình Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc sự kiện

(Xem thêm: Bộ Y tế cấp giấy phép chất lượng cho men vi sinh Zeambi)

Bình luận đã được đóng lại.