Sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK: Cùng mẹ chăm con ốm vặt lúc giao mùa

Sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK: “Cùng mẹ chăm con ốm vặt lúc giao mùa” sẽ được tổ chức ngày 10/03/2019. Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK mong muốn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, đây chính là một buổi giao lưu hữu ích giúp mẹ phòng tránh và chữa trị các bệnh giao mùa cho trẻ.

Nội dung sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK

Với tình hình thời tiết thất thường của giao mùa đông xuân như hiện nay, rất nhiều mẹ bỉm đang khổ sở vì tình trạng con ỐM SỐT, SỔ MŨI, HO KHÒ KHÈ. Kéo theo đó là nhiều vấn đề khác như: con mệt mỏi, khó chịu, lơ là việc ăn uống dẫn đến sụt cân sau ốm, v.v…

Nhận thấy được sự lo lắng, vất vả của mẹ trong thời điểm khó khăn này, Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa sẽ tổ chức sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK với chủ đề: “Cùng mẹ chăm con ốm vặt lúc giao mùa”.

Sự kiện giao lưu cùng TTSKNK
Sự kiện giao lưu cùng TTSKNK: “Cùng mẹ chăm con ốm vặt lúc giao mùa” sẽ diễn ra vào ngày 10/03/2019

Tại sự kiện, Th.S – Bác sĩ Chuyên khoa Nhi bệnh viện Thanh Nhàn Nguyễn Thị Hiền sẽ hướng dẫn mẹ những kiến thức hữu ích trong việc chăm con mùa ốm vặt như:

  • Làm thế nào để chăm sóc trẻ bị ốm?
  • Theo dõi các dấu hiệu như thế nào để kịp thời cho trẻ đi khám?
  • Các chú ý về dinh dưỡng khi bé bị ốm.
  • Hướng dẫn thực hiện các phương pháp làm giảm các triệu chứng khiến bé khó chịu (ví dụ như sổ mũi, nghẹt mũi, ho có đờm, nôn trớ…).
  • V.v,…

(Xem thêm: Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Hà của phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK)

Thông tin sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK

Địa điểm: Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK, số 5 ngõ 22 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội

Thời gian tổ chức: 8h30 sáng Chủ Nhật ngày 10/03/2019.

Số lượng tham gia: 30 người.

Vì số lượng có hạn nên mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện bằng cách điền trực tiếp vào link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSea7bxWXHVJAx0Rk…/viewform…

Lưu ý: Vì đây là dịp hiếm hoi để các mẹ có thể trao đổi kinh nghiệm nuôi con cũng như trau dồi kiến thức chăm con hữu ích từ chuyên gia, nên mẹ hãy hạn chế mang theo trẻ nhỏ để có thể tập trung vào bài giảng của bác sĩ.

Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK rất hân hạnh được đón tiếp!

(Xem thêm: Lịch hoạt động của Phòng khám Chuyên khoa Nhi TTSKNK)