Sự kiện gặp gỡ, giao lưu cùng TTSKNK Nam Định

Vừa qua, sáng ngày 30/09 đã diễn ra buổi offline gặp gỡ, giao lưu của TTSKNK Nam Định (Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Nam Định) cùng với Thạc sĩ – Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa.

Trong không khí ấm cúng, gần gũi và cởi mở, buổi gặp gỡ đã đem đến những thông tin thực sự hữu ích với các mẹ bỉm sữa có mặt tại đây. Anh Trương Minh Đạt – Giám đốc TTSKNK đã cùng trò chuyện và giải đáp thắc mắc của các mẹ về những vấn đề mẹ thường gặp phải trong quá trình nuôi con, như: làm sao để con có một hệ miễn dịch tốt, cách phòng chống và xử lý khi con bị bệnh về hô hấp và tiêu hóa,v.v… và đặc biệt là nuôi con không kháng sinh.

giao lưu, gặp gỡ của TTSKNK Nam Định
Anh Trương Minh Đạt – Giám đốc TTSKNK chia sẻ những kiến thức chăm con hữu ích cho các mẹ của TTSKNK Nam Định

Trong suốt buổi giao lưu, chia sẻ, anh Trương Minh Đạt đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các mẹ về các vấn đề liên quan đến sức khỏe của con. Với các mẹ bỉm, buổi gặp gỡ, giao lưu của TTSKNK Nam Định không chỉ đem lại những kỷ niệm vui vẻ mà bên cạnh đó còn là kiến thức nuôi con khoa học và bài bản. Chị Linh – một trong số những mẹ đã tham gia buổi offline của TTSKNK Nam Định chia sẻ: “Một ngày chủ nhật tuyệt vời, khi em được học hỏi giao lưu với các mẹ trong TTSKNK Nam Định về cách chăm con, để con có một sức khỏe tốt. Cảm ơn mẹ Mai Gấm, cảm ơn DS Trương Minh Đạt – người thầy thuốc nhiệt tình và có tâm nhất của các con. Em hi vọng sẽ có nhiều dịp offline nữa để các mẹ có thể chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn“.

(Xem thêm: Sự kiện: “Vui Tết Trung thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa”)

gặp gỡ, giao lưu của TTSKNK Nam Định
Các mẹ bỉm đang chú ý lắng nghe những chia sẻ hữu ích về cách nuôi con hiệu quả từ anh Trương Minh Đạt

Về phần mình, Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Minh Đạt bày tỏ: “Hôm nay là lần đầu tiên tôi đến với Nam Định để gặp mặt các mẹ bỉm sữa của TTSKNK Nam Định. Tôi mong muốn những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích luỹ được trong hơn 10 năm qua có thể phần nào giúp các mẹ bỉm trang bị kiến thức chăm con khoa học và khoẻ mạnh. Vì sứ mệnh của TTSKNK chính là cho con một tuổi thơ khỏe mạnh.

Buổi giao lưu, gặp gỡ của TTSKNK Nam Định thành công tốt đẹp
Kết thúc buổi gặp gỡ, giao lưu của TTSKNK Nam Định, các mẹ và các bé chụp ảnh kỷ niệm cùng anh Trương Minh Đạt

Sự kiện lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại nhiều kiến thức chăm con bổ ích cho các mẹ bỉm sữa của TTSKNK nói chung và TTSKNK Nam Định nói riêng. Sau thành công của buổi offline gặp gỡ, giao lưu của TTSKNK Nam Định, trong tháng 10 này TTSKNK dự kiến sẽ tổ chức offline ở 2 tỉnh thành tiếp theo là Thanh Hóa và Nghệ An, cùng với sự tham gia của ThS.DS cao cấp Trương Minh Đạt. Rất mong cũng sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo các mẹ bỉm sữa tại đây.

(Xem thêm: Bộ Y Tế cấp giấy phép chất lượng cho men vi sinh Zeambi)

Bình luận đã được đóng lại.