Quảng Phú Cầu – Vẹn tròn một tình thương, nâng bước em tới trường

Nằm trong chuỗi hành trình “Trao yêu thương cùng em tới trường” và chiến dịch “Tết con khỏe, Mẹ an nhiên” chuẩn bị hành trang sức khỏe tốt nhất cho trẻ đón Tết Canh Tý 2020, ngày 6/12/2019 Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa Century, phối hợp với Hội chữ Thập đỏ quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và Hội chữ Thập đỏ huyện Ứng Hòa đã có chuyến thiện nguyện về thăm trường và trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Quảng Phú Cầu.

Trong chương trình Dược sĩ Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã trực tiếp hướng dẫn các thầy cô giáo, và các bậc phụ huynh về cách bổ sung vitamin tổng hợp giúp trẻ tăng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch cũng như lựa chọn chế độ dinh dưỡng cân bằng và cách phòng tránh một số bệnh thường gặp ở trẻ khi thời tiết giao mùa.

Thay mặt cho Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa, Dược sĩ Trương Minh Đạt đã trao tận tay 160 xuất quà là Vitamin tổng hợp Zeambi cho 160 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị trên 63 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng đó là tấm chân tình của Century nói riêng và các mẹ bỉm của Cộng đồng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa nói chung dành cho những chủ nhân tương lai của đất nước, hi vọng các em có một sức khỏe tốt để học tập và phát triển toàn diện.

Với sứ mệnh “Nâng niu tuổi thơ” Trung tâm Sức khoẻ Nhi khoa Century cảm thấy rất tự hào và hân hạnh khi được chung tay cùng cộng đồng thực hiện chắp cánh ước mơ, nâng bước trẻ tới trường, chào mừng Tết Canh Tý 2020.

Chúc các thế hệ măng non của đất nước luôn khoẻ mạnh và là thành trì vững chắc của Tổ quốc trong tương lai