Offline TTSKNK: Dã ngoại khám phá nông trại công nghệ 4.0

Ngày 02/09 vừa qua, Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã tổ chức chuyến đi dã ngoại khám phá nông trại bò sữa cho các bé và cả gia đình tại huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Buổi dã ngoại đã đem đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các gia đình và đặc biệt là các bé.

Với mong muốn đem lại cho các con những trải nghiệm thú vị cùng bố mẹ, được gần gũi và hòa nhập với môi trường thiên nhiên, Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã tổ chức một buổi offline thật đặc biệt. Đó không phải là hướng dẫn chăm cho con cho bố mẹ, cũng không phải những trò chơi náo nhiệt trong nhà dưới sự reo hò của các con mà là chuyến dã ngoại khám phá nông trại đầy mới lạ và bổ ích.

trải nghiệm nông trại
Sự vui vẻ và thích thú thể hiện rõ trên gương mặt của bố mẹ và các bé tham gia chuyến dã ngoại lần này

Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa đã có những hoạt động thú vị dành cho các bé như: chơi đùa thỏa thích với bò sữa, hái rau, nhặt trứng gà, tắm cho lợn, v.v.. những thứ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là “xa xỉ” với các bé tại các đô thị.

(Xem thêm: Sự kiện gặp gỡ, giao lưu cùng TTSKNK Hải Dương)

du lịch nông trại công nghệ 4.0
Các bé được chơi đùa thỏa thích với bò sữa và cũng có đôi chút rụt rè khi lần đầu tiếp xúc với những chú bò to lớn

du lịch trang trại
Hay là trải nghiệm hái rau sạch trên những thửa ruộng xanh mướt

du lịch nông trại
Và cả “chiến tích” trứng gà sau một hồi thu hoạch hăng say của các bạn nhỏ

Thạc sĩ – Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa bày tỏ: “Khi thời gian cho con ít hơn, công việc của bố mẹ căng thẳng thì con chúng ta lại chỉ làm bạn với TIVI, SMARTPHONE, IPAD,… những thứ làm hạn chế tư duy sáng tạo trong quá trình phát triển trí tuệ của bé và rất nhiều hệ lụy khác kéo theo. TTSKNK luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho các con, giúp các con có một sức khỏe tốt nhất. Và những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ sẽ xây dựng nên một công dân ưu tú có tâm hồn trong sáng và trí tuệ tốt nhất.”

Kết thúc buổi dã ngoại vui vẻ chính là bữa cơm được làm từ những thực phẩm sạch do chính tay bố mẹ và các con thu hoạch được

Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa hi vọng, chuyến dã ngoại khám phá nông trại công nghệ 4.0 tại huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội đã đem lại cho các gia đình và đặc biệt là các bé những kỉ niệm thú vị. Chắc chắn dưới sự ủng hộ nhiệt tình của các bố và các mẹ, đại gia đình Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa sẽ có thêm thật nhiều hoạt động offline vui và ý nghĩa để góp phần tạo nên những kí ức tuổi thơ đẹp đẽ cho các con.

(Xem thêm: Sự kiện Giao lưu cùng TTSKNK với chủ đề: Cùng mẹ chăm con ốm vặt lúc giao mùa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận đã được đóng lại.