Một số câu hỏi thường gặp về siro thảo dược Herbi Kough

Siro ho thảo dược Herbi Kough có khó uống không?

Siro ho Herbi Kough được điều chế với 100% các loại thảo dược quý của Việt Nam. Đây cũng là hương vị đặc trưng của siro ho Herbi Kough. Tuy nhiên, trong quá trình điều chế, Herbi Kough đã được xử lý điều vị để phù hợp với vị giác của mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Rất nhiều bạn nhỏ đã sử dụng và rất “hợp tác” với hương vị của Herbi Kough.

Với một số bạn khó hơn, cha mẹ có thể pha loãng cùng với nước để con sử dụng nhé.

Công dụng của Herbi Kough là gì?

Hầu hết hiện nay, các gia đình Việt có xu hướng sử dụng siro ho là thuốc, điều chế theo Tây y với cơ chế giảm ho là ức chế trung tâm ho, chỉ có tác dụng tạm thời, không thể xử lý tận gốc tình trạng ho.

Còn Herbi Kough có tác dụng sát khuẩn trực tiếp ở hầu họng, từ đó xóa bỏ môi trường thụ bệnh gây nên ho; đồng thời khắc phục những tổn thương ở thận khí, phế khí khi bị ho, từ đó giúp hỗ trợ điều trị ho tận gốc.

Ho đờm, ho khan dùng được không?

Siro ho thảo dược Herbi Kough bổ phế, trừ ho, tiêu đờm, phù hợp để hỗ trợ điều trị các tình trạng ho bao gồm:
– Ho mãn tính, ho dai dẳng lâu ngày
– Ho tái đi tái lại, ho do dị ứng thời tiết
– Ho về đêm và sáng sớm
– Ho do cảm lạnh, cảm cúm
– Ho gió, ho khan, ho có đờm
– Hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm phế quản

Dùng nhiều có sợ bị nhờn thuốc không?

Siro ho thảo dược Herbi Kough hỗ trợ xử lý ho tận gốc với nguồn dược liệu thiên nhiên nên rất an toàn, có thể sử dụng lâu ngày mà không có tác dụng phụ.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần theo dõi, nếu ho kèm thêm các triệu chứng khác cần được đi khám và sử dụng thuốc bổ sung; không nên sử dụng quá 15 ngày liên tiếp.

Uống Herbi Kough lúc đói được không?

Siro ho thảo dược Herbi Kough có thể sử dụng linh hoạt các thời điểm trong ngày. Đặc biệt, khi trẻ lên cơn ho, cha mẹ cho con nhấp từng ngụp nhỏ chút một để làm dịu cơn ho. Siro ho thảo dược Herbi Kough giúp sát khuẩn trực tiếp tại vòm họng, xóa bỏ môi trường thu bệnh gây ho, làm giảm kích ứng ho gây khó chịu cho trẻ.

Siro ho Herbi Kough pha cùng với sữa được không; Pha loãng với nước cho dễ uống hơn được không?
Điều chế của Herbi Kough có tác dụng sát khuẩn vòm họng nên khuyến khích sử dụng trực tiếp để tránh làm giảm tác dụng của siro trong hỗ trợ điều trị ho.

Trẻ uống xong bị phân đen, tiêu chảy là sao? Phải xử lý như thế nào?

Với bất kỳ sản phẩm nào, khi trẻ sử dụng và xuất hiện triệu chứng bất thường, cha mẹ nên dừng sử dụng và theo dõi, tìm hiểu xem trẻ đang bị ảnh hưởng nguyên nhân từ đâu.

Trẻ dùng ho nặng hơn, không đỡ làm như thế nào?

Cơ chế của siro ho thảo dược Herbi Kough là khử khuẩn, làm sạch để tránh kích thích gây ho, từ đó hỗ trợ nguyên nhân ho rồi mới dứt ho hoàn toàn. Thế nên, việc trẻ có thể trở nên ho nặng hơn trong thời gian đầu sử dụng là hoàn toàn bình thường.

Đây là tác dụng của siro ho thảo dược Herbi Kough để giúp điều trị ho tận gốc chứ không phải cách thức gây ức chế cơn ho như nhiều sản phẩm Tây y khác.

Mẹ cho con bú dùng được không?

Hoàn toàn được các mẹ nhé. Siro ho thảo dược Herbi Kough sử dụng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên; không sử dụng cho mẹ bầu để tránh những tác động không mong muốn.

Cha mẹ cần hỗ trợ thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe hay dinh dưỡng cho trẻ có thể gọi số hotline: 0963101255 hoặc nhắn tin qua Fanpage Century – Trung tâm sức khoẻ Nhi khoa để được tư vấn.

Bài viết liên quan