Men vi sinh Zeambi có khó uống không?

Men vi sinh Zeambi có mùi vị gì?

Ngày càng nhiều bậc làm cha mẹ ý thức được tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với con em mình. Do đó việc bổ sung men vi sinh là điều thiết yếu không thể bỏ qua nếu muốn con có một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng không phải loại men vi sinh nào cũng phù hợp với khẩu vị của bé. Vậy mùi vị của men vi sinh Zeambi là gì?

Tác dụng của men vi sinh Zeambi đối với trẻ nhỏ?

Men vi sinh Zeambi chứa ba chủng lợi khuẩn được nhập khẩu gốc từ Hoa Kỳ gồm Lactobacillus Paraceisi, Lactobacillus Reuteuri và Bacillus Clausi. Theo tổ chức selfhacked – một tổ chức chăm sóc sức khoẻ từ kết hợp thông tin khoa học và yếu tố tâm linh và tổ chức Tiêu hoá Thế giới, việc sử dụng các lợi khuẩn này có tác dụng cải thiện rối loạn tiêu hoá ở trẻ, lập lại cân bằng vi sinh đường ruột, giúp enzym tiêu hoá tiết ra đều đặn.

Ngoài ra, các lợi khuẩn bào tử và sinh bào tử trong men vi sinh Zeambi khi vào đến ruột non sẽ liên kết với tế bào niêm mạc ruột, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng qua niêm mạc ruột.

Mùi vị của men vi sinh Zeambi?

Vì mùi vị là yếu tố quyết định xem trẻ có muốn sử dụng men hay không nên công đoạn tạo nên mùi vị của men Zeambi được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Do đó men vi sinh Zeambi có màu trắng sữa, không vị (không ngọt, như uống nước lọc), mùi rất nhẹ của lợi khuẩn. Nhìn chung là không mùi vị và rất dễ uống. Mẹ có thể pha vào sữa, cháo để bé dùng hàng ngày.

Bài viết liên quan