Mẹ Thanh Hoá: “Ông trời thương em, mới cho em biết bí quyết này!”

Có nhân duyên biết đến Zeambi là may mắn cho một người lần đầu làm mẹ như em”. Đó là cảm xúc chân thành của một cô gái nhỏ nhắn mang cả tâm tư chia sẻ bí quyết nuôi con cho các mẹ cùng trang lứa.

Mẹ Trâm năm nay 24 tuổi sinh ra ở vùng quê Thanh Hóa đầy nắng gió. Nhìn mẹ Trâm nhỏ nhắn, nhanh nhẹn không ai nghĩ đã là mẹ của một cậu bé 4 tuổi. Bin cao 95 cm, nặng 15 kg. Trộm vía con rất bụ bẫm, đáng yêu. Để có được như ngày hôm nay là cả một hành trình nuôi con đầy gian nan của mẹ.

Review vitamin zeambi của mẹ Anh Trâm Lưu
Review vitamin zeambi của mẹ Anh Trâm Lưu

“Đọc trăm đầu sách, mẹ vẫn rối rắm khi lần đầu chăm con…”

Mang thai là một sứ mệnh cao quý của mẹ. Để trang bị cho sự ra đời của con, mẹ đã phải chuẩn bị từ 1 năm trước từ việc mang thai thế nào, cho đến việc sinh con, nuôi con. Mẹ sắm cho mình vài cuốn sách chăm con. Lúc đó mẹ tự tin lắm, nghĩ mình học được bao nhiêu kiến thức thế này thì chẳng có gì phải lo nữa. Nhưng đúng là có con mới biết nuôi con khó khăn, vất vả nhường nào. Lúc con ốm là mẹ không bình tĩnh được. Tất cả cứ rối tung lên, những kiến thức trong sách vở tan biến đi đâu hết. Những bỡ ngỡ trong việc chăm con, những lo lắng quên cả bản thân khi con ốm và ti tỉ các vấn đề trong cách chăm sóc sức khỏe cho con.

2 lần nhập viện – Mẹ sống đi chết lại

Lúc con 2 tuổi, con hay ốm lắm. Cứ thay đổi thời tiết là con ho sổ mũi đều. Mẹ cho con dùng thuốc được mấy hôm lại tái lại. Rồi mẹ đọc trên mạng người ta mách mẹ cứ để mặc con ho, không phải dùng thuốc. Mẹ cũng liều thử. Cho đến ngày hôm đó, bố mẹ đi làm cả, con ở nhà với ông bà ngoại. Con lên cơn sốt, khó thở người tím tái, ông bà liền cho con đi nhập viện nhi Trung Ương. Lúc đấy nghe tin con nhập viện, mẹ như đứt từng khúc ruột. Mẹ vội bỏ làm đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán con bị viêm phế quản phổi. 12 ngày nằm viện tiêm kháng sinh là 12 ngày mẹ sống trong lo âu và thương xót. Con vốn đã còi nay còn không ăn uống được gì nữa.

Đâu phải là chỉ một lần. Có lẽ đau ốm đang “trêu đùa” con. Vừa ra viện được 3 tháng, người chưa hồi bởi tác dụng phụ của kháng sinh, thì con lại phải nhập viện lần 2 vì ngộ độc thực phẩm. Mẹ như chết đi sống lại lần nữa. Mẹ cầu mong ông trời hãy cứu lấy con cho dù mẹ có phải đánh đổi tuổi thọ của mình đi chăng nữa.

Mẹ không thể ngồi yên khi thấy con ốm triền miên nữa

Mẹ biết sức đề kháng con yếu nên mới dễ mắc bệnh. Vì vậy, khi con ra viện là mẹ cho con đi khám để tìm giải pháp cho con. Bác sĩ chẩn đoán con suy dinh dưỡng nhưng lại không kê thuốc gì cho con cả, chỉ dặn mẹ về bổ sung dinh dưỡng qua chế độ ăn cho con. Nhưng mẹ chưa thỏa mãn, vì con có chịu ăn đâu mà bổ sung được.

Mẹ lên mạng tìm thực phẩm bổ sung cho trẻ thì được các mẹ review quá trời về vitamin Zeambi cho trẻ. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn, không hiểu sao mẹ lại có cảm tình luôn với Zeambi khi thấy nó. Mẹ liền mua vitamin về cho con dùng.

Con tăng cân vù vù, đi học tuyệt nhiên không lây cúm

Trộm vía khác thường, con ăn uống tốt hẳn. Mỗi ngày mẹ chỉ cần cho con một giọt vitamin. Con tăng cân trông thấy lại còn không bị quấy phá bởi những căn bệnh như ho, sổ mũi, tiêu chảy…. Con ngoan lắm. Con đi học nghe lời cô giáo, chơi đùa cùng các bạn. Đợt dịch cúm bé tuyệt nhiên không lây từ các bạn. Mẹ vui lắm.

Zeambi – Người bạn đồng hành cùng con khôn lớn

Đến giờ con 4 tuổi mẹ vẫn duy trì vitamin Zeambi cho con để sức đề kháng con được khỏe mạnh. Mà thiếu vitamin là con đòi ngay ấy, không cho uống là giục ngay, còn nhớ thời gian uống hơn cả mẹ. Không những thế, mẹ còn thường xuyên trao đổi sức khỏe của con với các mẹ trong nhóm Zeambi cũng như các dược sĩ để được tư vấn cụ thể. 

Ngoài mẹ Trâm, còn rất nhiều các mẹ khác cũng tin tưởng Zeambi

Mẹ Đỗ Thu Trang: Mẹ dùng cả vitamin Zeambi và men vi sinh cho con. Mẹ đã giúp con thoát khỏi những trận ốm trộm vía ăn ngon hơn, sức đề kháng cũng tốt lên trông thấy. Mẹ vẫn tin dùng đến tận bây giờ

Review vitamin Zeambi mẹ Đỗ Thu Trang
Review vitamin Zeambi mẹ Đỗ Thu Trang

Mẹ Trần Hằng thích thú với Zeambi: Bé rất thích uống vitamin Zeambi. Mỗi lần lấy thuốc ra là mắt con sáng lên và há miệng ra chờ. Hôm trước mới uống xong 1 giọt còn thèm, mẹ để trên bàn, nàng ta cố nhướng người lên lấy.

Review vitamin Zeambi mẹ Trần Hằng
Review vitamin Zeambi mẹ Trần Hằng

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Trung tâm sức khỏe nhi khoa