Mẹ Nghệ An giúp con thoát khỏi “vòng xoáy” biếng ăn, chậm lớn nhờ một tờ báo…

Sinh con ra điều mong muốn lớn nhất của bố mẹ là con cái được mạnh khoẻ, thông minh, xinh đẹp. Một nách 2 con, mẹ Huệ gần như bất lực trước cách chăm sóc con. Trẻ biếng ăn chậm lớn là nỗi ám ảnh với mẹ. Rồi tình cờ mẹ biết bí quyết chăm con qua một tờ báo, mẹ mừng như bắt được vàng, áp dụng cho con ngay. Hóa ra tờ báo chính là “vị cứu tinh” của mẹ.

Chật vật khi sinh con đầu lòng

Làm mẹ ở tuổi ngoài đôi mươi là một thử thách lớn đối với mẹ Huệ. Ở cái tuổi ăn tuổi chơi như các bạn đồng trang lứa, thì Huệ lại phải đối mặt với bao nỗi lo lắng về cách nuôi nấng, chăm sóc con. Đã không chút kinh nghiệm lại cộng thêm suy nghĩ mà bà ngoại gieo rắc cho mẹ “ không phải lo gì cả, cờ đến tay ai người ấy phất” làm mẹ càng chủ quan, không tìm hiểu kiến thức ngay từ khi mang bầu.

Từ khi sinh đến khi con được 18 tháng là giai đoạn con hay ốm nhất, mỗi khi con trái nắng trở trời mẹ chỉ biết vái tứ phương hỏi cách chăm sóc của các bà các mẹ quanh xóm. Nghe theo lời mách, mẹ đi mua thuốc cho con cũng chẳng để ý đó là thuốc gì chỉ cần con khỏi ốm là được. Con khỏi ốm thì ăn uống kém, không tăng cân được, còi cọc lắm. Mãi về sau mẹ mới biết do con dùng nhiều kháng sinh quá. Mẹ thương con lắm vì sự thiếu hiểu biết của mẹ vô tình làm hại con.

Nỗi vất vả của bà mẹ 1 nách 2 con

Khi con lớn được 18 tháng thì mẹ lại “vỡ kế hoạch”, bắt đầu cấn bầu bạn thứ 2. Mẹ rối lắm, mẹ gần như bị stress vì mẹ nghĩ “trời ơi một đứa còn chưa nuôi nổi giờ thêm một đứa nữa thì mẹ biết sống sao”. Mẹ đang lo lắng thêm việc không ai bên cạnh động viên, san sẻ vì khi mang bầu bạn thứ 2 thì bố lại đi làm xa. Mẹ buồn lắm, mẹ còn có ý nghĩ dại dột là “hay bỏ nó đi”.

Thế nhưng tình mẫu tử không cho mẹ làm như thế. Được chồng cùng với ông bà nội ngoại động viên, vực lại tinh thần cho mẹ. Mẹ lấy lại được bình tĩnh. Nhưng giai đoạn mang bầu, mẹ ốm nghén quá, chẳng quan tâm được đến con lớn, phó mặc cho ông bà ngoại.

Bén duyên với Zeambi qua một tờ báo

Rút kinh nghiệm từ bạn đầu, lần này mẹ bắt đầu tìm hiểu cách nuôi con khi bầu bạn 2 được 6 tháng. Mẹ bắt đầu theo dõi, đọc tất cả các bài đăng của các mẹ trên facebook , rồi mẹ nhận ra vấn đề mẹ đã nuôi con chưa đúng cách “nhiều cái mình đã không làm đối với con, có làm thì cũng không đúng” dẫn đến con biếng ăn chậm lớn. Tình cờ mẹ đọc được ở một tờ báo có bài viết chia sẻ cách chăm trẻ biếng ăn chậm lớn của một mẹ Hà Nội nhờ có men vi sinh Zeambi. Như bắt đúng bệnh của con, mẹ liền bắt tay vào việc tìm hiểu đến men Zeambi. Men vi sinh Zeambi cải thiện hệ tiêu hóa giúp con ăn ngon, ngủ tốt.

Gõ đúng cánh cửa thay đổi cuộc sống con

Mẹ quyết định mua Zeambi cho con dùng. Dùng men vi sinh Zeambi được 1,5 tháng, bạn lớn bắt đầu ăn uống ngon lành hơn và cân nặng đã nhích dần. Mẹ ngạc nhiên khi nước da của con chuyển biến dần dần, má phính hơn, trộm vía khác lên từng ngày, hết tình trạng con biếng ăn chậm lớn. “ Em mừng lắm, ông bà với bố bọn trẻ cứ gặng hỏi em cho con dùng thuốc tiên gì thế” Mẹ tự hào kể lại. “Em nghĩ thầm bạn thứ 2 mình phải cho con uống trước để không bị thiệt thòi như chị nó”.

Zeambi vị cứu tinh của cả mẹ lẫn con

Rồi đến ngày mẹ sinh nở bạn thứ 2, đến lượt mẹ gặp vấn đề. Mẹ bị táo mức độ nặng. Giai đoạn này không được uống thuốc vì ảnh hưởng đến con, nên mẹ đã nhờ đến sự tư vấn của các dược sĩ Zeambi. Với sự nhiệt tình hỗ trợ, mẹ tuyệt nhiên không còn khổ sở mỗi lần đi vệ sinh nữa. Còn bạn bé thứ 2 trộm vía khỏe mạnh dưới sự chăm sóc của mẹ và tư vấn nhiệt tình của các dược sĩ.

Zeambi như vị cứu tinh của mẹ. Mẹ tin tưởng sử dụng men vi sinh Zeambi đến hơn 1 năm sau, sản phẩm vitamin Zeambi ra đời, không chần chừ gì cả, mẹ tiên phong sử dụng bổ sung cho 2 bé. Cả vitamin và men vi sinh Zeambi đều làm hài lòng mẹ vì trộm vía hiện tại bé lớn đã được 4 tuổi, bé em 2 tuổi đều khoẻ mạnh không phải hỏi thăm đến bác sĩ nhiều.

Giờ đây, mỗi khi đưa con đi đâu, mẹ Huệ cũng được khen là khéo chăm con trộm vía bụ bẫm, đáng yêu không còn là trẻ biếng ăn chậm lớn. “Mẹ mừng lắm, có Zeambi giờ mẹ không sợ sinh con nữa, 2 3 đứa cùng lúc cũng được”. Mẹ hạnh phúc chia sẻ.

Vitamin Zeambi – Niềm tin của hàng trăm nghìn bà mẹ

Không chỉ có mẹ con nhà mẹ Huệ, còn có hàng trăm câu chuyện khác, hàng trăm lời cảm ơn khác của các mẹ bà khắp Việt Nam.

Tâm sự của mẹ Trần Lệ Thúy: Mẹ đồng hành cùng men vi sinh Zeambi từ khi con 6 tháng đến giờ con đã được 2 tuổi. Mẹ cũng kết hợp thêm vitamin cho con đến nay đã là lọ thứ 3. Mẹ hoàn toàn yên tâm vì sử dụng Zeambi, con ít ốm vặt hẳn, đề kháng của con tốt lên.Con không còn bị ho, sổ mũi.

 

 

Mẹ Thùy Linh chia sẻ: Mẹ tin dùng Zeambi đến nỗi trong nhà lúc nào cũng phải thủ sẵn, cần là có ngay. Vitamin dùng rất tiện lợi chỉ cần nhỏ một giọt mỗi lần dùng. Từ ngày dùng Zeambi, trẻ biếng ăn chậm lớn không còn nữa. Đặc biệt mẹ không lo hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm: Cách tăng sức đề kháng cho trẻ nhanh nhất chỉ bằng 7 bước đơn giản

Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Trung tâm sức khỏe nhi khoa

 

 

Bài viết liên quan