Mẹ Hải Dương vỡ òa vui sướng tìm ra cách giúp con khỏi biếng ăn, ốm đau triền miên

 

Biếng ăn ở trẻ  là tình trạng gặp phổ biến, đặc biệt là trẻ từ 1-6 tuổi với các biểu hiện trẻ ăn ít cả về số lượng lẫn chất lượng thức ăn hoặc không chịu ăn, ăn không đủ chất dinh dưỡng. Biếng ăn  ở trẻ kéo dài sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sự hoàn thiện và phát triển. “Mẹ vỡ òa vui sướng tìm ra cách giúp con khỏi biếng ăn, ốm đau triền miên”. Đó là chia sẻ của mẹ Định Duyên (Hải Dương) gửi về cho Trung Tâm Sức Khỏe Nhi Khoa.

Mẹ hải dương vỡ òa vui sướng tìm ra cách giúp con khỏi biếng ăn, ốm đâu triền miên
Mẹ hải dương vỡ òa vui sướng tìm ra cách giúp con khỏi biếng ăn, ốm đâu triền miên

Biếng ăn ở trẻ mẹ sợ hãi khi nhớ lại thời kỳ kinh hoàng 

Thị Gạo năm nay 13 tháng. 4, 5 tháng trước đây, mỗi lần cho Thị ăn là bà và mẹ cứ phải rong khắp nơi. Người dỗ, người làm trò cười mà đầu Thị cứ lắc nguây nguẩy, hoặc không  thích thì Thị nè luôn không thương tiếc tí nào. Cả bà và mẹ cùng chật vật, cố gắng lắm con cũng chỉ được lưng bát cháo. Mẹ và bà buồn lắm. Chưa kể lúc ốm, bé ti mẹ 24/24 không ăn uống gì cả.

Vái tứ phương chỉ mong con hết biếng ăn

Mẹ thương Gạo lắm. Chỉ cần con hết biếng ăn, Mẹ cũng đã thử nhiều cách,cứ nghe ai mách gì là bổ sung ngay cho bé. Con uống đủ thứ từ đông y tây y. Dân gian hay hiện đại cũng không khỏi: men tiêu hóa, siro ăn ngon ngủ tốt, mẹ còn cho bé đến viện dinh dưỡng khám. Tuy nhiên tình hình vẫn không cải thiện. Mẹ chẳng biết phải làm sao cả.

Ông trời thương mẹ đưa mẹ biết đến Zeambi

Tình cờ thay, lúc Thị được 10 tháng, mẹ được một người bạn đề xuất mẹ tham gia vào nhóm Trung Tâm Sức khỏe Nhi Khoa Hải Dương. Mẹ được các cô ở Trung tâm sức khoẻ Nhi Khoa Hải Dương – Quảng Ninh giúp đỡ, hướng dẫn mẹ cách giúp em ăn ngon hơn, giỏi hơn. Như “chết đuối vớ được cọc”, mẹ cảm thấy Zeambi là thứ mẹ tìm kiếm bấy lâu nay. Và mẹ quyết định cho bé sử dụng vitamin Zeambi.

 Vui sướng vỡ òa khi con ăn ngon, ngủ tốt

Từ lúc bé dùng vitamin Zeambi, trộm vía trộm vía tỉ lần luôn,đường ruột con khoẻ hẳn, nàng ăn 3 bữa mỗi bữa bát cháo, hoa quả sữa bữa phụ đầy đủ chẳng thiếu bữa nào, không kén ăn gì cả, thấy đồ ăn là A A A ngay. Trước đó thì con phải kiêng cả tỷ thứ. Mẹ bất ngờ luôn không tin con mình có thể ăn được nhiều như thế.

Phản hồi của mẹ Định Duyên
Phản hồi của mẹ Định Duyên

Bí quyết chăm con “ gối đầu giường” của mẹ

Mẹ vẫn duy trì cho Thị Gạo dùng vitamin Zeambi từ lúc biết đến tận bây giờ. Mẹ yên tâm sử dụng Zeambi vì mẹ được các cô tư vấn kĩ lưỡng về thông tin của vitamin  Zeambi .Zeambi được nhập khẩu tại Anh Quốc, kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng, để đảm bảo những điều tốt nhất khi các con sử dụng.

Đặc biệt, vitamin Zeambi không mùi không vị nên con dễ uống, bé thường hay liếm mép mỗi lần mẹ nhỏ một giọt vào miệng. Chỉ nhỏ 1 một giọt, nên mẹ thấy lọ chẳng vơi đi tí nào, dùng mãi chưa hết. Tiết kiệm nên mẹ thích lắm. Lần nào Bé cũng đòi mẹ cho uống vitamin Zeambi thôi à.

Sao mẹ không biết đến lợi ích của vitamin sớm hơn

Sau khi tìm hiểu các bài viết trong Trung tâm,  mẹ mới thấy được vitamin tổng hợp  rất cần cho biếng ăn ở trẻ nhỏ. Mẹ hối hận vì không biết đến vitamin Zeambi sớm hơn để con của mẹ không phải khổ sở trước mỗi bữa ăn như trước. Giờ đây thì mẹ hoàn toàn yên tâm rồi.

Kết luận:

Mẹ Định Duyên vô cùng mừng rỡ vì đã tìm được giải pháp giúp con hết biếng ăn. Mẹ nào có con biếng ăn thì hãy áp dụng cách mẹ Duyên chia sẻ nhé. Hãy cùng nhau trở thành các mẹ thông thái nuôi con một cách khoa học.

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày