Mẹ Hà Nội chia sẻ cách chăm bé để tăng cân vù vù chỉ trong vòng 15 ngày

Đó là cẩm nang chăm con của mẹ Minh Thu (Hà Nội) đang thu hút được sự quan tâm của các mẹ hiện nay. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với mẹ Minh Thu để tìm hiểu về bí quyết có 1 0 2 này.

Mẹ “liều” bổ sung men vi sinh ngay từ khi con 5 tháng

Bé nhà mình còn vài ngày nữa là 1 tuổi. Từ lúc bé mới chỉ có 5 tháng, mẹ đã tìm hiểu và “liều mình” cho bé dùng men vi sinh Zeambi. Lúc đầu mẹ cũng lo lắm, không biết dùng men sớm có tốt cho con không. Trộm vía bé rất hợp men, tiêu hóa bé tốt. Tuy không tăng cân mấy nhưng khỏe mạnh. Mẹ an tâm hơn rất nhiều.

‘Song kiếm hợp bích’ với vitamin Zeambi

Mẹ lại tiếp tục hành trình tìm kiếm các cách chăm bé để tăng cân. Rồi một hôm mẹ lên facebook vô tình đọc được thông tin các mẹ chia sẻ với nhau về lợi ích bổ sung vitamin Zeambi cho trẻ. Mẹ được tư vấn nhiệt tình, không cần suy nghĩ, liền đặt mua 1 lọ cho bé nhà mình uống.

Con tăng 8,7kg chỉ trong 15 ngày với bí quyết này

Trước khi dùng vitamin, con có ốm 1 đợt sút còn 7.5kg, mẹ lo lắm. Trộm vía dùng vitamin bé nhanh khỏe hẳn, phải gọi là “hợp nhau” ghê ý. Không những men mà cả vitamin, bé đều hấp thu rất tốt, con vèo lên gần 8kg và cao 73cm.

Mẹ làm đúng theo hướng dẫn của dược sĩ . Dùng vitamin Zeambi ngày 1 giọt. Sau 15 ngày dùng liên tục kết hợp với men Zeambi và ngừng nghỉ 1 tháng. Mẹ cân và đo lại. Con đã tăng được 8.7kg và cao 75cm. Cả nhà đều mừng và liên tục bắt mẹ chia sẻ cách chăm bé để tăng cân.

Mẹ kiên trì chăm con khoa học và kết quả không ngờ

Hiện tại mẹ đang cho con bổ sung vitamin đợt 2. Dùng 25 ngày liên tục và mỗi lần là 0.25ml. Trộm vía con rất khỏe mạnh.Không những mẹ có cách chăm bé để tăng cân mà còn có bí quyết giúp con ăn ngon miệng. Mẹ không còn phải vất vả cho con ăn. Bữa ăn của con chỉ kéo dài 15 phút. Bé tiêu hóa tốt. Cân nặng và chiều cao của bé tiếp tục cải thiện không ngừng

Đặc biệt mẹ luôn chủ động nhắn tin tình hình sức khỏe của con cho đội ngũ dược sĩ Zeambi nhờ tư vấn liều dùng và hỗ trợ các cách chăm bé để tăng cân hiệu quả. Các dược sĩ rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, giải đáp mọi thắc mắc của mẹ. Các cô cũng như mẹ luôn muốn đem lại những điều tốt nhất cho con.

Hiện tại, mẹ Minh Thu vẫn tin dùng men và vitamin Zeambi cho con.“Mình rất mừng vì cách chăm bé để tăng cân của mình đạt kết quả rất tốt.  Cảm ơn Zeambi đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức để chăm con khỏe mạnh.” Mẹ Minh Thu mừng rỡ chia sẻ.

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Trung tâm sức khỏe nhi khoa

Bài viết liên quan