Mách mẹ cách bảo quản Vitamin Zeambi sao cho chuẩn

Vitamin tổng hợp Zeambi là thương hiệu y tế được hàng ngàn bà mẹ tại Anh quốc tin dùng. Khi tới Việt Nam, Zeambi lại chinh phục cha mẹ Việt, đặc biệt những bà mẹ đau đầu vì con hay ốm. Một thế mạnh vượt trội của Zeambi là công thức ưu việt tăng đề kháng 3 cấp độ. Chính công thức vàng từ Anh giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho trẻ toàn diện. Thế nhưng bảo quản vitamin Zeambi thế nào cho đúng và đảm bảo hoàn toàn chất lượng của sản phẩm lại là mối băn khoăn của nhiều mẹ.  

Mẹ cần lưu ý những điểm sau trong việc bảo quản vitamin Zeambi nhé:

  1. Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  2. Nên để ở ngăn mát tủ lạnh, với nhiệt độ không quá 25 độ C.
  3. Trường hợp không có tủ lạnh: nên bảo quản ở phòng ngủ vì phòng ngủ là nơi có độ ẩm ổn định, điều kiện mát mẻ và khô ráo.
  4. Đóng chặt nắp sau khi sử dụng.

Các lưu ý khi dùng vitamin Zeambi:

  1.  Vitamin Zeambi có mùi đặc trưng của vitamin nhóm B, vị của vitamin C, không giống bất kỳ vitamin nào khác, vì thuốc không chứa chất bảo quản hay chất tạo màu, chất điều vị như các vitamin khác.
  2. Lắc đều lên trước khi dùng, nếu không tinh chất sẽ lắng đọng trên thành chai.
  3.  Vitamin bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh.
  4.  Lúc uống không được để trẻ chạm miệng vào ống hút. Nếu chạm thì phải vệ sinh sạch sẽ, lau khô ráo và xoáy ngay lại sau khi dùng.
  5. Không để vitamin Zeambi gần cửa sổ đang mở hoặc gần ánh nắng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  6. Không để sản phẩm gần bộ tản nhiệt hoặc bất kỳ nguồn nhiệt nào khác như: ti vi, máy tính, lò nướng, lò vi sóng, trên đỉnh tủ lạnh,…

Bài viết liên quan