Mẹ Quảng Ninh chia sẻ bí quyết giúp con tăng 1.5kg sau 1 tháng

“Mẹ biết đến hai từ Zeambi khi con 4 tháng và bây giờ con 24 tháng mẹ vẫn tin dùng. Ban đầu là men vi sinh và sau đấy là vitamin tổng hợp.” Đó là chia sẻ bí quyết chăm con của mẹ Hạnh Trần (Quảng Ninh). Zeambi có tác dụng tuyệt vời gì mà mẹ Quảng Ninh tâm đắc đến vậy? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu lý do gì khiến mẹ tin dùng zeambi suốt 2 năm trời.

rewiew sản phẩm Zeambi

Mẹ chưa bao giờ thấy cho con dùng sản phẩm Zeambi là sai

Khoảng thời gian từ khi sinh con đến khi con được 4 tháng là chuỗi ngày ám ảnh của mẹ khi mẹ chưa biết đến Zeambi. Con ốm, con đi ngoài mất nước, mệt li bì,… mẹ chẳng biết phải làm sao cả. Mẹ chỉ biết thương con, ôm con nằm khóc.

Từ khi biết đến Zeambi, lần đầu hay bây giờ sử dụng, kết quả chưa bao giờ làm mẹ thất vọng. Dùng men vi sinh Zeambi, đường ruột con được cải thiện rõ ràng, mẹ lại tha hồ cho con ăn những thứ con thích mà chằng phải lo con bị đi ngoài trở lại.

Mẹ tránh xa “hàng giả” nhờ có vitamin zeambi

Ngày trước khi mua vitamin dù đắt nhưng cái mẹ sợ không phải là tốn tiền, mà mẹ sợ mua phải HÀNG GIẢ thì đúng là “tiền mất tật mang”. Mà không mua thì lại sợ con thiếu chất dinh dưỡng. 

May mà trong trung tâm lại ra sản phẩm vitamin Zeambi. Vitamin Zeambi nhập khẩu nguyên hộp từ Vitrion Anh Quốc. Biết được thông tin thế nên mẹ mừng lắm mua liền lúc 2 lọ.

Vị cứu tinh khi mỗi lần con ốm

phan-hoi-me-hanh-tran

Mẹ không thể quên được đợt ốm ấy của con. Tác dụng của vitamin rõ nhất là khi con bị cúm B, con sốt cao bỏ ăn ngủ li bì trong 4 ngày liền.Thật sự mẹ rất lo vì chưa bao giờ con ốm mà lại như vậy. Bác sĩ bảo bệnh này sẽ tự khỏi không có thuốc nên mẹ cũng không biết làm gì ngoài việc chờ đợi. 

Mỗi ngày mẹ cho con dùng 2 gói men Zeambi và 0.5ml vitamin.

Bí quyết giúp con tăng 1,5 kg/tháng 

Con ốm sút mất 1kg nhưng lúc con khỏi mẹ vẫn duy trì liều dùng men và vitamin Zeambi cho con trộm vía con ăn tốt ngủ tốt và hấp thụ cũng tốt con tăng hẳn 1.5kg, nhưng điều mẹ mừng hơn cả là con mạnh khoẻ hơn, hệ tiêu hoá của con cũng tốt hơn.

Cảm ơn Zeambi đã cho con sự phát triển hoàn thiện và cho mẹ sự yên tâm.

Đó là những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của mẹ Hạnh Trần có con sử dụng sản phẩm Zeambi. Mẹ bảo bây giờ mẹ vẫn dùng Zeambi và sau này cũng vẫn thế. Mẹ cũng đã mách rất nhiều bạn bè, người thân sử dụng Zeambi để con được khỏe mạnh.

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Trung tâm sức khỏe nhi khoa