LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN VITAMIN TĂNG ĐỀ KHÁNG 3 CẤP ĐỘ ĐẾN TỪ ANH QUỐC

Các bạn nhớ ấn ĐĂNG KÝ kênh + CHIA SẺ video + GỬI CÂU HỎI cho chuyên gia qua fanpage của Century Trung tâm sức khoẻ nhi khoa tại link!! ❣️
? Link:
https://bit.ly/2vIY1dh
—————————-
Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhi khoa Hoa Kỳ: Trẻ ở giai đoạn 0 – 3 tuổi đề kháng kém, hay ốm vặt, chậm tăng cân 85% là do thiếu vi chất. Chủ yếu gồm các vitamin nhóm B, A, C, D, và một số khoáng chất như sắt hay canxi. Nghiên cứu chỉ ra có 3 lý do khiến trẻ nhỏ dễ thiếu vitamin:
Thứ nhất, trẻ hay ốm, dùng nhiều kháng sinh, corticoid, vô hình chung khiến giảm hấp thụ các vitamin từ thức ăn hàng ngày. Hơn nữa một số trẻ mắc các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn làm tăng nhu cầu một số chất dinh dưỡng khiến cho cơ thể thiếu vi chất dinh dưỡng.

Thứ 2, hầu hết các vitamin đều dễ bị mất đi ở nhiệt độ cao, hoặc giảm dần trong quá trình chế biến và bảo quản đặc biệt các vitamin như A, C. Nên khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu khuyến nghị vi chất hàng ngày.

Thứ 3, không ít trẻ khá kén ăn, ăn uống không đa dạng nên cũng là đối tượng có nguy cơ thiếu vi chất cao.

Việc thiếu vitamin trong thời gian dài chính là nguyên nhân khiến đề kháng kém, dễ bị nhiễm khuẩn. Thiếu vi chất thời gian cũng gây ra tình trạng biếng ăn, ăn ngậm, chậm tăng trưởng. Về lâu dài ảnh hưởng đến tăng trưởng thể chất và sự phát triển trí tuệ của trẻ. Ai sinh con ra cũng muốn con cái khoẻ mạnh, thông minh, tương lai tốt đẹp hơn cha mẹ. Nhưng nhìn con thấp còi hơn các bạn cùng trang lứa, quanh năm thuốc men, nhiều khi cảm thấy vô vọng.

Có một cách đơn giản giúp trẻ bổ sung vi chất, tăng đề kháng nội sinh đó là dùng 1 giọt vitamin tổng hợp Zeambi từ Anh Quốc mỗi ngày. Bổ sung Zeambi hàng ngày giúp ngăn ngừa 80% nguy cơ thiếu vi chất, giảm dùng kháng sinh tới 4 lần/năm.

Công thức của vitamin Zeambi được dựa trên nghiên cứu khoa học công bố trên tạp chí dinh dưỡng Anh (British Journal of Nutrion) năm 2007 giúp tăng đề kháng đồng thời tại 3 cấp độ biệt lập:

Cấp độ 1: Hàng rào miễn dịch đầu tiên của cơ thể chính là da, niêm mạc, chất nhầy, các acid lactic, acid béo dưới da… Hàng rào này có nhiệm vụ ngăn chặn các tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều trẻ em, đặc biệt đối tượng trẻ suy dinh dưỡng, hay ốm vặt, thì hàng rào bảo vệ này lại không đủ kiên cố, nên trẻ dễ mắc các bệnh lý về hô hấp, tiêu hoá … Vitamin A và C trogn Zeambi làm nhiệm vụ cấp 1 tác động lên miễn dịch ngay tại cấp độ này, tạo ra một lớp áo giáp bao phủ bảo vệ cơ thể của trẻ trước mầm bệnh.

Cấp độ 2: Các vitamin B6, B12, C, D, E, và acid folic trogn zeambi kích thích tế bào miễn dịch gồm các đại thực bào, bạch cầu, tế bào NK, … nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt mầm bệnh ngay khi tác nhân lạ xâm nhập qua lớp da/ niệm mạc vào bên trong cơ thể. Tạo thành lớp bảo vệ cấp độ 2 cho cơ thể
Ngay khi mầm bệnh xâm nhập ở cấp độ 2, đồng thời sẽ truyền tin đến “bộ chỉ huy miễn dịch” để tạo ra một “đội quân đặc nhiệm”, cao cấp hơn. Đó là sản xuất ra các kháng thể như IgA, IgE, IgG,… hoặc sản xuất ra các tế bào miễn dịch. Đây chính là lớp lá chắn

Cấp độ 3 trong Zeambi : 9 vitamin trong Zeambi tham gia vào quá trình sản xuất kháng thể hoặc các tế bào miễn dịch. Đây là chức năng cao cấp nhất của hệ thống miễn dịch giúp tiêu diệt mầm bệnh

Ba cơ chế đề kháng của Zeambi hoạt động biệt lập, nhưng kết hợp tạo thành một “trận thế” khép kín, vững chắc ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn hoặc hỗ trợ tiêu diệt tác nhân gây hại.

Ngoài ra, một ưu điểm của Zeambi mà không một vitamin nào hiện tại có thể đáp ứng được đó là công nghệ nhỏ giọt Essence. Đại đa số vitamin tổng hợp hiện tại là dạng siro hoặc dạng viên kẹo. Như thế hàm lượng đường trẻ phải sử dụng rất cao. Mà đường nhiều là nguyên nhân hàng đầu giảm nhận biết của hệ thống miễn dịch. Vitamin Zeambi được bào chế ở dạng nhỏ giọt cô đặc nên ít đường. Xét về hàm lượng dùng chỉ bằng 1/10 các loại khác mà hiệu quả mạnh hơn 3 – 5 lần.

Với công nghệ nhỏ giọt Essence, mẹ không cần vật lộn mỗi buổi sáng cho con uống thuốc. 1 giọt duy nhất nhỏ trực tiếp vào miệng hoặc vào đồ uống của con.

Hiệu quả của Vitamin Zeambi được Ukas Anh Quốc chứng nhận với những con số vô cùng ấn tượng, 95% tăng sức đề kháng và 75% cải thiện biếng ăn cho trẻ sau 3 tháng

Vitamin Zeambi còn được nhiều tờ báo như báo hải quan, Thời báo tài chính, Cổng thông tin hội nhà báo khẳng định là một trong những sản phẩm hiếm thấy có đầy đủ giấy phép tại Việt Nam và Anh Quốc.

Vitamin Zeambi – Công thức đột phá từ Anh Quốc – Giảm dùng kháng sinh 4 lần/năm.

=====================
PHÒNG KHÁM CENTURY – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa chung cư CT1 Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Website: https://trungtamsuckhoenhikhoa.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamsuckhoenhikhoa/
Youtube: https://www.youtube.com/c/centurytrungtamsuckhoenhikhoa
Hotline: 096 3101 255