Kẽm Bearikid – kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate hấp thu tốt nhất cho bé

Kẽm chelate hữu cơ bisglycinate hiện được nhiều chuyên gia khuyên dùng để bổ sung kẽm cho trẻ bởi khả năng hấp thu nhanh, cực dễ uống và an toàn cho trẻ. Kẽm Bearikid có thành phần là kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được các mẹ bỉm tin dùng và phản hồi rất tốt. 

Kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate là gì?

Kẽm là 1 vi chất rất quan trọng đối với sự phát triển thể chất, trí não và miễn dịch của trẻ nhỏ nhưng có tỉ lệ hấp thu rất thấp chỉ khoảng 10 – 20% nếu bổ sung từ thực phẩm. 

Kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được dung nạp và hấp thu tốt vào cơ thể nhờ cấu trúc Chelated tức là gắn phân tử kẽm liên kết với hai phân tử của axit amin glycine. Sự kết hợp độc đáo này làm tăng độ đậm đặc của kẽm trong phân tử và tạo thành loại kẽm hữu cơ phù hợp với cơ chế và đặc điểm hấp thu tự nhiên của cơ thể trẻ nhỏ.

 

Kẽm Bearikid Kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được bao bọc bởi kết cấu Chelate giúp tăng hấp thu
Kẽm Bearikid Kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được bao bọc bởi kết cấu Chelate giúp tăng hấp thu

Kẽm Bearikid – Kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được mẹ bỉm tin dùng

Ứng dụng công nghệ Chelate vào sản xuất, Kẽm Bearikid có thành phần là kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate có khả năng hấp thu cao hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, ốm vặt ở trẻ nhỏ.

Khả năng hấp thu tối đa

Kẽm Bearikid là kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được chứng minh là loại kẽm có khả năng hấp thu tốt hơn nhiều so với kẽm truyền thống. 

Kẽm Bearikid chỉ cần 15 phút để đi vào niêm mạc ruột và hấp thu nhanh chóng mà không cần trải qua quá trình tiêu hóa phức tạp. Nhờ có liên kết với acid amin glycine nên kẽm Bearikid – kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate được hấp thu toàn vẹn vì vậy mà không cạnh tranh hấp thu với các vi chất khác.

Thư viện Nghiên cứu Y học thuộc Viện Y Tế Quốc Gia Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, việc sử dụng kẽm bisglycinate an toàn và dung nạp tốt, đồng thời bisglycinate làm tăng đáng kể sinh khả dụng đường uống của kẽm (tăng 43,4%) so với gluconate (một loại kẽm hữu cơ khác).

Dạng nhỏ giọt tiện lợi, vị ngọt hương dưa gang dễ uống, giảm nôn trớ

Dù kẽm là vi chất quan trọng với trẻ nhưng nhiều bố mẹ bất lực vì con không hợp tác hoặc nôn trớ sau khi uống kẽm do kẽm thường có vị chát nhẹ, hơi ngái.

Hiểu được lo lắng của mẹ, so sánh với hầu hết các chế phẩm kẽm có sẵn trên thị trường, Kẽm Bearikid nhờ công nghệ Chelate che giấu mùi vị vốn có của kẽm rất tốt, lại có vị ngọt, hương dưa gang tự nhiên các bé nhỏ dễ dàng hợp tác uống hơn. Thêm nữa, kẽm Bearikid được bào chế ở dạng nhỏ giọt, có ống đong liều chuẩn xác nên cực kỳ tiện lợi cho mẹ và người thân khi cho trẻ uống. Không cần phải pha chế lách cách hay sợ uống quá liều/ thiếu liều.

Kẽm Bearikid hỗ trợ trẻ ăn ngon, tăng cân đều, đề kháng khỏe
Kẽm Bearikid hỗ trợ trẻ ăn ngon, tăng cân đều, đề kháng khỏe

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ 

Kẽm Bearikid có nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho trẻ từ sơ sinh khi sử dụng.

Kẽm Bearikid – Chất lượng Mỹ giá Việt

Kẽm Bearikid dù nhập khẩu nguyên liệu tại Mỹ và đảm bảo quy trình sản xuất như hàng nhập khẩu tuy nhiên lại có mức giá cạnh tranh, phải chăng so với nhiều dòng kẽm hiện có trên thị trường. Mỗi ngày bé chỉ với giá bằng 1 hộp sữa tươi đã bổ sung đủ với nhu cầu kẽm hàng ngày của trẻ giúp con hết biếng ăn, hết ốm vặt. Nhờ đó giúp mẹ bỉm tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ trong quá trình nuôi con rồi.

 

Mẹ quan tâm kẽm Bearikid – kẽm Chelate hữu cơ Bisglycinate Bearikid cho con ăn ngon, tăng cân, tăng đề kháng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Xem thêm:

Bổ sung kẽm tăng cường đề kháng cho trẻ hết ốm vặt

Bổ sung kẽm cho trẻ khi nào là tốt nhất