Giảm nỗi khổ táo bón ở trẻ nhờ men vi sinh Zeambi

Men vi sinh Zeambi trị táo bón cho bé là biện pháp triệt để giải quyết tình trạng táo bón ở trẻ em, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu không xử lý, tình trạng táo bón kéo dài, tái đi tái lại có thể ảnh hưởng đến việc hấp dinh dưỡng cũng như phát triển thể chất và trí tuệ trẻ. Không những vậy, bé có thể gặp các vấn đề tiêu hóa như bệnh đại tràng, rối loạn chức năng vận chuyển ruột hay thậm chí là nứt hậu môn, ung thư trực tràng… 

Khi bé bị táo bón với các dấu hiệu như nhiều ngày mới đi cầu, đau hoặc rặn đỏ mặt khi đi cầu, phân cứng, khô như phân dê… thì mẹ cần xử lý sớm. Ngoài việc bổ sung chất xơ trong chế độ ăn, uống đủ nước, tăng cường vận động thì cần phải tác động trực tiếp đến hệ tiêu hóa để giải quyết táo bón ở trẻ.

Tại sao men vi sinh Zeambi trị táo bón ở trẻ hiệu quả?

Khác với các loại sản phẩm điều trị táo bón thông thường chỉ gây kích thích đột biến, tạo hiệu quả nhất thời và thường tái lại nếu ngừng sử dụng, men Zeambi có cơ chế tác động tự nhiên từ bên trong để nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh thực sự nên giữ hiệu quả lâu dài ngay cả khi ngừng sản phẩm.

Men vi sinh Zeambi trị táo bón triệt để bởi những lý do sau:

1. Men Zeambi chứa các chủng lợi khuẩn như Bacillus Clausii, Lactobacillus Paraceisi và Lactobacillus Reuteri. Đây đều là những chủng lợi khuẩn được được xếp hạng hàng đầu dựa trên lợi ích đối với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Không những vậy, chúng còn có khả năng sống sót ở nhiệt độ, độ ẩm khí hậu Việt nam và môi trường acid, dịch tụỵ dịch mật cao hơn gấp 9 lần so với lợi khuẩn thường.

2. Men vi sinh Zeambi chứa cả chất xơ hòa tan (như FOS, GOS…). Trong đó, chất xơ phát huy tác dụng làm mềm và xốp phân để giúp trẻ đi cầu dễ dàng. Không những vậy, chất xơ còn là thức ăn cho lợi khuẩn giúp chúng tăng sinh tốt.

3. Men Zeambi được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Công nghệ Sinh học để phù hợp với khí hậu, cơ địa, dinh dưỡng của người Việt Nam. Men được sản xuất bằng công nghệ bao kép hiện đại, giúp đạt tỷ lệ sống 90 – 95% khi vào tới ruột non của bé, cao gấp 5 – 8 lần các loại men vi sinh không bao kép. Chỉ khi sống sót đến ruột và đạt đủ mật độ tối thiểu thì lợi khuẩn mới phát huy được tác dụng của nó.

Liệu trình men vi sinh Zeambi trị táo bón cho bé như sau:

Giai đoạn 1: 1 – 2 tuần đầu sử dụng

Giai đoạn này giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột, đồng thời đào thải hết các độc tố tích tụ trong ruột non, giúp làm mềm phân do kích thích sự bài tiết ở ruột và làm gia tăng sự hút nước vào trong phân, giúp thải hết phân ra ngoài. Sau khi sử dụng thấy đỡ thì không nên ngừng sản phẩm bởi đường ruột chưa thực sự ổn định.

Giai đoạn 2: 15 ngày tiếp

Đây là giai đoạn tạo ra thói quen, phản xạ đi vệ sinh hàng ngày vào một thời gian nhất định (tốt nhất vào buổi sáng khi thức dậy).   

Lưu ý, thời gian này bé không được nhịn đi tiêu; nên ăn nhiều rau, hoa quả chứa nhiều chất xơ; tập thể dục đều đặn (điều này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa); uống nhiều nước hàng ngày sẽ giúp làm sạch hệ tiêu hóa và làm mềm phân để đẩy ra ngoài được dễ dàng.

9/10 mẹ sử dụng men vi sinh Zeambi trị táo bón cho con đều nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau 3-5 ngày sử dụng. Sau 2 giai đoạn của liệu trình, tình trạng táo bón có thể chấm dứt hoàn toàn và không tái lại kể cả ngừng sản phẩm.