Sự kiện gặp gỡ, giao lưu cùng TTSKNK Hải Dương

Tiếp nối chương trình offline thành công của TTSKNK Nam Định, sáng ngày 14/10, sự kiện offline gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong TTSKNK Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Sự kiện có sự tham gia của rất đông các mẹ bỉm sữa đến từ khắp các huyện của tỉnh Hải Dương, cùng với đó là sự góp mặt của Giám đốc TTSKNK – ThS.DS cao cấp Trương Minh Đạt. Đặc biệt, có những mẹ ở Hà Nội cũng không quản ngại đường xa để về gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp với các mẹ tại Hải Dương. Chính sự nhiệt thành của các thành viên đã cho thấy tình cảm thân thiết, gắn bó của đại gia đình TTSKNK.

Sự kiện offline tại tỉnh Hải Dương thu hút sự tham gia của rất đông mẹ bỉm sữa và các bé

Trong không khí ấm cúng và gần gũi như một gia đình, các mẹ bỉm sữa đã cùng trao đổi những nỗi lòng, khúc mắc trong việc chăm con khỏe mạnh, và nhận được những chia sẻ hết sức hữu ích đến từ ThS.DS Trương Minh Đạt.

(Xem thêm: Sự kiện “Vui Tết Trung Thu cùng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa)

gặp gỡ, giao lưu TTSKNK Hải Dương
Thạc sĩ – Dược sĩ Trương Minh Đạt hướng dẫn các mẹ rửa mũi đúng cách cho trẻ

Chị Kiều Chinh – một mẹ bỉm có mặt trong sự kiện lần này của TTSKNK Hải Dương hạnh phúc chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui vì được biết thêm các mẹ, được gặp các admin và đặc biệt được gặp bác Đạt. Cảm ơn mọi người đã cho tôi biết thêm nhiều thông tin bổ ích giúp cho hành trình nuôi con đỡ vất vả! Một lần nữa tôi xin được cảm ơn tất cả mọi người!”

Offline TTSKNK Hải Dương
Các mẹ cùng lắng nghe và chia sẻ những kiến thức chăm con hữu ích

Dự kiến trong vài ngày tới địa điểm offline tiếp theo của TTSKNK sẽ là tỉnh Thanh Hóa. TTSKNK tổng mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các mẹ bỉm sữa ở đây!

Offline gặp gỡ, giao lưu TTSKNK Hải Dương

Offline gặp gỡ, giao lưu cùng TTSKNK Hải Dương
Anh Trương Minh Đạt chụp ảnh lưu niệm cùng các mẹ bỉm sữa

(Xem thêm: Khi nào mẹ nên và không nên dùng kháng sinh cho con?)