Điểm đến Hoa Sơn – Trao yêu thương, Cùng em tới trường

Vui câu nhân nghĩa tròn sau trước

Lấy nghĩa ân tình gửi tặng nhau”

Với sứ mệnh “Nâng niu tuổi thơ – Cho con tuổi thơ khỏe mạnh”, Century Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa luôn phấn đấu và hưởng ứng nhiệt tình các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng đặc biệt là các chương trình vì sức khỏe của thế hệ tương lai. Trong không khí đón xuân Canh Tý 2020, ngày 6/12/2019 thay mặt cho các cán bộ, các mẹ bỉm trong cộng đồng Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa trên khắp cả nước, Dược sĩ Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa cùng với ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ quận Bắc Từ Liêm Hà Nội và bà Đặng Thị Thùy – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện Ứng Hòa đã có buổi thiện nguyện về thăm và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hoa Sơn.

Tại đây, với tư cách là Nhà tài trợ Vàng của chương trình “Trao yêu thương cùng em tới trường”, hơn 180 xuất quà (tổng trị giá hơn 70 triệu đồng) là Vitamin tổng hợp Zeambi đã được Dược sĩ Trương Minh Đạt và các cán bộ của Trung tâm trao đến tận tay các bậc phụ huynh và các em nhỏ trường Tiểu học Hoa Sơn. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng gửi gắm bên trong là tất cả tình yêu thương và tâm huyết không chỉ của Century mà còn của các mẹ bỉm dành cho thế hệ tương lai nói chung và các em học sinh trường Hoa Sơn nói riêng. Hi vọng các em luôn có một sức khỏe tốt để vững bước trên hành trang tới trường.

Trong khuôn khổ chương trình Dược sĩ Trương Minh Đạt đã có bài thuyết trình về cách bổ sung vitamin đúng cách cho trẻ trong giai đoạn 6 – 10 tuổi và cách xây dựng thực đơn cho trẻ đi học tiểu học, cách kết hợp chế độ dinh dưỡng và chế độ rèn luyện thể chất thường ngày giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Thông qua chương trình Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng các cán bộ địa phương và cán bộ Hội Chữ Thập đỏ trong các chương trình vì sức khỏe cộng đồng tiếp theo.

Chúc các bé luôn vui khỏe và học tập thật tốt!