Đây là lý do các mẹ lựa chọn cho con sử dụng Canxi hữu cơ Colos

1. “Canxi mà vị nhạt như nước lọc, vừa cho vào nước đã hoà tan hoàn toàn”
“Em nhớ lúc mới mua canxi Colos về, em pha gói đầu tiên, sau khi đổ vào cốc nước em quay đi kiếm cái thìa để ngoáy. Quay lại thì thấy cốc nước vẫn còn trong lắm, em còn nghĩ donem mới đẻ xong nên đãng trí. Có khi nào mình chưa cho”. Đó là chia sẻ vô cùng hài hước từ một mẹ đã chọn Colos là người bạn đồng hành cùng mẹ và bé từ rất lâu.

Canxi Colos là canxi hữu cơ hoà tan hoàn toàn trong nước, không hề có cặn đọng lại. Hơn nữa vị rất nhạt, mẹ cho con uống sẽ dễ dàng hơn, không phải “đánh vật” với con.

2. Trong thành phần canxi có Magie
Magie là một trong những chất dẫn góp phần giúp canxi chuyển hoá tốt nhất có thể.

Không chỉ với trẻ nhỏ, magie đối với bà bầu có vai trò rất đặc biệt, đó là ngăn ngừa bệnh sản giật, do đó ngừa đẻ non và giảm tử vong sản khoa. Ngoài ra, Mg còn làm giảm bớt triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt; giữ răng và hệ xương khỏe mạnh; phòng ngừa sự lắng đọng calci thành sỏi thận; giảm chứng khó tiêu và táo bón.

Bên cạnh đó magie rất tốt cho hệ thần kinh. Bà bầu ốm nghén nôn nhiều mệt mỏi đau lưng thì magie là “cứu nhân” công dụng k hề nhỏ với vai trò như là một chất an thần chống stress, chống lão hóa và ngừa ung thư.

3. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các mẹ
Các mẹ khi phản hồi về sản phẩm, hầu như đều có chung một câu chuyện. Trước khi biết đến ColosCalcium, các mẹ đã cho con dùng nhiều loại canxi như canxi sữa hay canxi nano nhưng sau khi dùng, nhận ra ColosCalcium hiệu quả hơn hẳn, khắc phục được những tác dụng phụ ở các sản phẩm khác như gây táo bón, nóng trong… Đúng là “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một… lần dùng thử ColosCalcium”

Một số mẹ thường thắc mắc rằng Canxi có phải mới được sản xuất không. Câu trả lời là không các mẹ nhé. ColosCalcium còn có giấy tờ kiểm định cẩn thận đấy các mẹ ạ.

Tóm lại, canxi không phải chỉ liên quan đến vấn đề chiều cao mà nó còn liên quan đến miễn dịch và các vấn đề khi về già. Các mẹ hãy xây cho con nền tảng cốt móng vững chắc như những căn nhà biệt thự thì nay mai con cao lớn thế nào cũng k lo “đổ” các mẹ nhé!

 

Bài viết liên quan