“ĐÁNH THỨC SỰ HẠNH PHÚC MINH TRIẾT TRONG ĐỜI SỐNG!”

Một chủ đề lạ hoắc mà TTSKNK chia sẻ với các Mẹ. Với mong muốn cộng đồng mình An Nhiên, hạnh phúc & sống cuộc đời có ý nghĩa.

TTSKNK nghĩ nó cần thiết. Nhưng nó chỉ phù hợp với những bạn đang mong muốn có sự An Nhiên và Hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu thấy nó không phù hợp các em hãy bỏ qua nó.

Trong một xã hội mà niềm tin đang đứng trước nhiều thách thức, cuộc sống xô bồ, hối hả, chúng ta luôn phải Cong mông chạy đua với nó, đấu tranh giành giật nó…Chúng ta không nhận ra rằng là Nó không có thật, tại sao chúng ta theo đuổi cái không có thật để rồi Lo lắng, Stress thậm trí Trầm cảm và bế tắc trong cuộc sống.

Để đạt được điều này, chúng ta phải quan sát Tâm trí, giải phóng chúng ta khỏi Tâm trí.

Tâm trí nó rất thông minh, chúng ta đang nghĩ Tâm trí là chúng ta nên chúng ta không bao giờ nghi nghờ nó, không bao giờ quan sát nó một cách thấu đáo. Tâm trí nó không phải là chúng ta, nó là một sản phẩm của Xã Hội. Tâm trí, Nó không phải của các bạn, nó đã được trao cho các bạn, nó đã được áp đặt lên bạn.

Ngay từ thời thơ ấu, Tâm trí của bạn đã được tạo ra bởi người khác – cha mẹ, xã hội, giáo viên. Quá khứ đang tạo ra Tâm trí và chi phối tâm trí. Quá khứ là cái đã qua, là lịch sử, có thể nói là Quá khứ chết đang liên tục áp đặt chính nó lên cuộc sống…

Nhưng Tâm trí nó quá thân thiết với bạn, quá gần gũi với bạn, khoảng cách giữa Tâm trí và bạn là quá nhỏ, nhỏ đến mức bạn trở nên đồng nhất với nó.

QUA ĐÂY CHÚNG TA THẤY ĐIỀU GÌ.

Hãy quan sát Tâm trí, vượt lên trên tâm trí để chúng ta làm chủ nó, để làm chủ nó bạn cần có năng lực Quan sát (năng lực nhìn), năng lực phân tích, đúc kết … từ đó các bạn sẽ khám phá ra sự An nhiên, Hạnh phúc trong chính các bạn.

Các bạn nhớ rằng: sự An nhiên hạnh phúc nó có sẵn trong bạn, bạn có khám phá ra nó hay không mà thôi.

Chúng ta đừng nhầm lẫn với BUÔNG BỎ, các bạn sẽ chẳng bao giờ BUÔNG BỎ được, các bạn chỉ kìm nén xuống mà thôi, kìm nén mãi rồi nó sẽ biểu hiện mạnh mẽ hơn.

Các bạn thấy chỗ nào Chưa rõ, Coment bên dưới, TTSKNK sẽ cùng với các em đào sâu, phân tích để tìm điều Chân thực.