DANH SÁCH ADMIN, CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN NHI KHOA & ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM – TRUNG TÂM SỨC KHỎE NHI KHOA CENTURY QUÝ III/2020

Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa thuộc Viện Nghiên cứu Y dược do DS. Trương Minh Đạt là giám đốc hiện đã hoạt động được gần 3 năm. Trong suốt thời gian qua, với tôn chỉ “Cho đi là còn mãi”, TTSKNK Century đã giáo dục, cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về nuôi con, chăm con khoa học, trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ.

Không chỉ vậy, TTSKNK Century còn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ ngày đêm các mẹ đã và đang gặp tình trạng khó khăn trong việc nuôi dạy con, đôi lúc còn là người bạn tinh thần giúp các mẹ vượt qua căng thẳng, stress sau sinh, giúp mẹ vui – con khỏe.
Hàng ngày, DS. Trương Minh Đạt cùng các cộng sự của mình nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi hỏi về tình trạng của các bé trên khắp cả nước. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TTSKNK vẫn đang nỗ lực hàng giờ, hàng ngày để cống hiến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Nhận thấy nhu cầu được học hỏi và giúp đỡ của các cha mẹ tại các tỉnh thành cao nhưng lại chưa có đáp ứng đầy đủ, DS. Trương Minh Đạt đã thành lập hệ thống TTSKNK tại các khu vực khác trên khắp cả nước.
Để trở thành nhân sự của hệ thống TTSKNK, ngoài kiến thức nền về y khoa, mỗi cá nhân đều phải có cái tâm tốt, biết thấu hiểu cho người khác và có tinh thần học tập không ngừng nghỉ. Các nhân sự sẽ được đào tạo hàng tuần và trải qua nhiều kỳ thi sát hạch với điểm số tối thiểu mỗi bài thi trên 80%.
Dưới đây là danh sách các admin, chuyên viên thuộc TTSKNK mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng về nghiệp vụ, kiến thức và độ tâm huyết khi cần hỗ trợ:

• Admin

1. 1. Vũ Thuỳ Dung
2. Trần Thị Nga

• Chuyên viên tư vấn nhi khoa

1. Phạm Thị Trang
2. Nguyễn Văn Ngọc
3. Thu Huyền
4. Vũ Thị Thu
5. Nguyễn Tài Khánh
6. Phương Su
7. Lường Thị Thắm

• Đối tác phân phối sản phẩm

1. Nguyễn Văn Thiện
2. Phạm Thị Thùy Oanh
3. Đinh Thị Kiều Oanh
4. Nguyễn Thị Ánh Nguyệt
5. Dương Ngọc Ánh Hồng
6. Nguyễn Thị Lan
7. Vũ Thị Thu
8. Nguyễn Thị Thủy
9. Võ Mai Huỳnh
10. Nguyễn Thị Hà
11. Bùi Thị Lan Dung
12. Nguyễn Thu Phố
13. Đặng Lê Yến Thảo
14. Phạm Thị Loan
15. Trần Linh
16. Huyền Phạm
17. Tâm Lương
18. Tâm Nguyễn
19. Lê Thị Hồng
20. Nguyễn Thị Hương
21. Nguyễn Thị Thu Huyền
22. Nguyễn Thị Lý
23. Thu Vũ
24. Trần Thị Thu Huyền
25. Mai Thị Hồng Gấm
26. Nhung Hoang Ha
27. Hoàng Thị Thu Thảo
Danh sách trên dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá Chuyên môn định kỳ quý 3/2020 của TTSKNK. Danh sách sẽ thay đổi tuỳ theo kết quả thi hàng quý.