Con đi lớp mẫu giáo không còn lo táo bón, ăn được ngủ được – mẹ vui mừng khôn xiết

Đó là chia sẻ của mẹ Hoàng Phương khi tìm ra bí quyết giúp con hết táo bón và sức đề kháng tăng lên rõ rệt. “Cả gia đình mình mất ăn mất ngủ vì con. Đếm từng ngày mà chẳng thấy con đi vệ sinh. Nhìn con mệt mỏi, chán ăn mình buồn lắm. Định cho con đi khám thì may mà biết được bí quyết này. Giờ đây con thoải mái đi học mà mẹ chẳng phải lo gì cả.”

Sinh đôi vất vả nhưng mẹ hạnh phúc

Sinh đôi 2 bé Đậu là niềm hạnh phúc của mẹ Phương. Từ khi mang thai, mẹ đã tự ý thức mình phải ăn nhiều gấp đôi, cố gắng nhiều gấp đôi so với những bà bầu khác. Những đêm thức trắng trông con ốm, rồi bế cả 2 đứa trên tay là nỗi vất vả ít ai cảm nhận được. Thế nhưng nhìn con lớn mỗi ngày đã xua tan đi bao nhọc nhằn trong thanh xuân của mẹ.

Cứ tưởng con đi học là mẹ “nhàn”

Phan-hoi-san-pham-sau-khi-su-dung-Zeambi
Táo bón ở trẻ 2 tuổi

2 Đậu năm nay bắt đầu đi học mẫu giáo. Mẹ lúc đầu mừng lắm, nghĩ con đi học sẽ quen nhiều bạn mới. Cô giáo sẽ dạy cho con nhiều điều hay. Mẹ Hương còn nghĩ đến viễn tưởng sáng đưa 2 bạn đi lớp, mẹ sẽ được đi chơi, đi gặp bạn bè, tối đón 2 bạn về chơi cùng 2 bạn. Thế nhưng tất cả chỉ là giấc mơ.

Xa vòng tay mẹ là không biết lối nào mà lần. Mới đầu mẹ cũng chưa để ý, phải đến khi đi vệ sinh thấy con kêu đau kèm với phân dê mẹ mới bắt đầu lo lắng. Mẹ Hương mới nhớ lại thì đã 2, 3 ngày nay con chưa đi vệ sinh. Mẹ không biết nguyên nhân do đâu. Tìm hiểu ra mẹ mới biết không phải chỉ mình 2 đậu nhà mình bị táo bón, mà đây là tình trạng chung của các bạn đi lớp. Đến lớp không ai thúc giục trẻ uống nước cùng với việc ăn uống không đúng khoa học: ăn ít rau và trái cây chính là lý do khiến trẻ táo bón. Đành phải cho con nghỉ học để tiện chăm sóc, thế nhưng bao nhiêu thuốc thang rồi mẹ tiêu hóa mà tình trạng của con vẫn không tiến triển. Con mệt mỏi, chán ăn rồi dẫn đến sức đề kháng kém, ốm liên tục. 

Bí quyết chăm con không lo táo bón, khỏe mạnh

phan-hoi-cua-khach-hang-sau-khi-su-dung-zeambi
Táo bón ở trẻ 2 tuổi

Than thở chuyện gia đình với bạn bè, mẹ Hương được bạn mách cho sản phẩm vừa giúp con hết táo bón mà còn tăng cường sức đề kháng. Đó là bộ đôi kết hợp men vi sinh và vitamin Zeambi. Mẹ liền đặt ngay cho 2 Đậu 1 liệu trình men vi sinh và vitamin Zeambi qua facebook. Không những thế còn được các cô dược sĩ tư vấn tận tình. Các cô bảo mẹ nên cho con ăn thêm rau và nước ép nguyên chất thêm chút đường phèn. Mẹ đặt hàng chỉ mất 3 ngày  là hàng về đến nhà. “ Cảm nhận đầu tiên của mình là gói hàng rất chắc chắn, cẩn thận. Khi mình bóc gói hàng thì vỏ sản phẩm có tem nguyên vẹn. Mình rất an tâm”.

Mình sử dụng theo liệu trình của các cô dược sĩ men vi sinh ngày 2 gói chỉ 3 ngày là con hết tình trạng táo bón, mình mừng lắm, khoe liền với các cô. Các cô dặn mình nên duy trì cho con men vi sinh và vitamin nhưng với liều giảm xuống mỗi ngày 1 gói men. Mình dùng cho 2 Đậu đến 4 tháng , thì con thay đổi rõ rệt. Con tăng cân, ăn ngủ đều, phân đi đẹp mỗi ngày. Con đã đi học bình thường trở lại”

2 bé Đậu nhà mình ăn ngon chóng lớn mà bằng chứng xác thực cho chất lượng của sản phẩm Zeambi. Từ ấy đến giờ mình luôn theo dõi group trung tâm sức khỏe nhi khoa miền Nam để cập nhật kiến thức nuôi con không dùng kháng  sinh. Nhờ nhiều bài học của bác Trương Minh Đạt mà mình đã biết phân biệt kháng sinh, khi nào nên dùng kháng sinh cho con. Mình vui lắm, cảm thấy tự tin nuôi con khỏe mạnh.”

Giờ đây, mỗi sáng thức dậy đưa 2 Đậu đi lớp, mẹ lại có thời gian cho bản thân, bạn bè. Đó là sự thật chứ không còn là giấc mơ nữa.

Nhìn mẹ Phương giờ đây không ai nghĩ đã làm mẹ của 3 đứa con. Zeambi đã thay đổi cuộc đời của mẹ Phương. Còn bạn thế nào? Hãy kể cho chúng tôi nghe nhé.

Xem thêm: Bí kíp chữa “ dứt điểm” trẻ táo bón lâu ngày của ông bố bỉm sữa

Tiếng thở phào của mẹ khi con hết biếng ăn, tăng cân đều