Coi nhẹ việc dùng vitamin không chất bảo quản, mẹ vô tình rước hoạ cho con

Coi nhẹ việc dùng vitamin nhỏ giọt không chất bảo quản, mẹ vô tình rước hoạ cho con

Trên thị trường tràn lan hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng. Các mẹ dựa vào đâu để chọn vitamin tổng hợp dạng nhỏ giọt cho con mình vừa an toàn lại hiệu quả. 

Vitamin Zeambi có tốt không
Vitamin Zeambi nhỏ giọt

Chất bảo quản là gì?

Chất bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm. Điều này giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và đảm bảo chúng không bị mất đi hương vị trong một khoảng thời gian nhất định.

Tác hại của chất bảo quản đối với trẻ

Sự trao đổi chất trong cơ thể và hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn non nớt, vì thế dùng thực phẩm chứa chất bảo quản sẽ gây ra những rối loạn nội tiết, hậu quả rất nghiêm trọng.

Giáo sư Laura N. Vandenberg, Khoa Khoa học Sức khỏe môi trường, thuộc Trường Đại học Massachussetts (Mỹ), đại diện cho Hiệp hội Nội tiết Quốc tế, nói rằng chỉ cần bị nhiễm một lượng rất nhỏ các chất gây rối loạn nội tiết cũng có thể biến chuyển thành bệnh. Rất nhiều hóa chất được nói đến trong báo cáo nhi khoa có ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em vì chúng tác động đến những hóc-môn điều chỉnh sự phát triển của não bộ, của bộ phận sinh dục và các chức năng chuyển hóa thông thường.

Một trong những tác hại có thể có của chất bảo quản có thể là một kích hoạt cho các vấn đề về hen suyễn, viêm phế quản.

Nhận biết vitamin chứa chất bảo quản

Bố mẹ hãy đọc kĩ thành phần trong vitamin ở vỏ hộp. Nếu bố mẹ bắt gặp một số thành phần sau thì đó là chất bảo quản:  Acid Sobric (E200), Natri benzoate, Acid Benzoic (E210).

Vitamin Zeambi có tốt không? Vitamin Zeambi nói không với chất bảo quản, phẩm màu

Vitamin Zeambi là vitamin đầu tiên tại Việt Nam không chứa chất bảo quản, chất tạo màu. Thông tin này được in rõ ràng ngay trên mặt chính của vỏ hộp.Vitamin Zeambi đạt giấy chứng nhận chất lượng thành phần không có chất bảo quản, chất phẩm màu. Cha mẹ chẳng còn lo lắng các tác dụng phụ khi dùng vitamin drops Zeambi cho các bạn nhỏ.

Vitamin Zeambi có tốt không
Vitamin Zeambi có tốt không

Vitamin Zeambi – công thức đột phá đến từ Anh Quốc

Vitamin Zeambi tổng hợp gồm 2 nhóm: vitamin hòa tan trong dầu và vitamin hòa tan trong nước. Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ sung chất dinh dưỡng và tạo năng lượng cần cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể.

Vitamin hòa tan trong dầu:

 • Vitamin A: giúp hình thành và duy trì các mô cơ khỏe mạnh.
 • Vitamin D: giúp cơ thể hấp thu canxi.
 • Vitamin E: đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu và hấp thu vitamin K, rất quan trọng đối với quá trình đông máu.

Vitamin hòa tan trong nước:

 • Viatmin C: thúc đẩy răng và lợi khỏe mạnh, giúp cơ thể hấp thụ chất sắt.
 • Vitamin B1 và Vitamin B12: đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa năng lượng.
 • Vitamin B2 và Vitamin B6: hỗ trợ sản xuất hồng cầu.
 • Vitamin B3: giúp duy trì sức khỏe của da và thần kinh

5 Lý do mẹ nên lựa chọn vitamin Zeambi

Vitamin Zeambi được nhập nhẩu chính hãng nguyên hộp từ Vương quốc Anh – quốc gia có tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng khắt khe bậc nhất thế giới. 5 lý do dưới đây sẽ giúp mẹ trả lời câu hỏi vitamin Zeambi có tốt không?

 • Nhập khẩu chính ngạch từ Vương quốc Anh
 • Sản xuất và kho vận đạt tiêu chuẩn BRC cấp độ AA
 • Không hóa chất, không chất tạo màu
 • Dạng nhỏ giọt – tiện sử dụng
 • Đầy đủ giấy kiểm nghiệm và chứng nhận.

Nếu mẹ còn nghi ngờ Zeambi hãy nghe câu chuyện của các “nhân chứng” 

Mẹ Hạnh Trần (24 tuổi, Hà Nội): “Nếu hỏi mình vitamin Zeambi có tốt không? Mình sẽ trả lời chưa bao giờ mình thấy cho con dùng hai sản phẩm là sai.” Những lúc con ốm, con đi ngoài hay con tiêu hoá không tốt, mẹ dùng cho con đều mang lại kết quả tốt. Tác dụng của vitamin rõ nhất là khi con bị cúm B con sốt cao bỏ ăn ngủ li bì trong 4 ngày liền. Mỗi ngày mẹ cho con dùng 2 gói men Zeambi và 0.5ml vitamin Zeambi. Trộm vía con ăn tốt ngủ tốt và hấp thụ cũng tốt con tăng hẳn 1.5kg, nhưng điều mẹ mừng hơn cả là con mạnh khoẻ hơn hệ tiêu hoá của con cũng tốt hơn.

Mẹ Bùi Thị Yến ( 27 tuổi, Hải Dương): Vì đẻ non nên hay ốm, mà cứ ốm là lại biếng ăn nên mẹ đặt con là “Còi”. Từ đợt mọc răng đến giờ lại hay ốm vặt, ăn uống thì kém, mấy tháng liền không lên cân. Được sự tư vấn của dược sĩ Zeambi, mẹ mua vitamin Zeambi về cho con dùng thì trộm vía con ăn tốt hơn, tiêu hoá tốt và đặc biệt đỡ táo bón, ít ốm vặt nữa, có 1 đợt vitamin mà con ăn tốt hơn lên được nửa cân, từ 10,2kg lên 10,7kg . Thấy con phát triển thế, mẹ nào cũng hỏi:“Vitamin Zeambi có tốt không? Mình tư vấn nhiệt tình,vitamin được nhập khẩu nguyên lọ từ Anh Quốc, được kiểm nghiệm chặt chẽ nên các mẹ cứ yên tâm”.

Mẹ Định Duyên (30 tuổi, Quảng Ninh): “Thị Gạo nhà mình dùng vitamin Zeambi, mình thật sự yên tâm vì các bạn ấy được kiểm nghiệm gắt gao về chất lượng. Vitamin Zeambi không chất bảo quản cũng như phẩm màu , con sử dụng rất an toàn. Thị Gạo mỗi lần uống đều mồm chỗ A vì vitamin không mùi không vị nên rất dễ uống.”

Vitamin Zeambi có tốt không? Sau bài viết này mẹ hãy tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm an toàn cho con. Chỉ cần 1-2 giọt vitamin Zeambi mỗi ngày, trẻ được cung cấp đủ vitamin và hấp thu đủ khoáng chất cần thiết giúp cho cơ thể nhanh chóng phục hồi và phát triển tối ưu.

Nguồn: Theo Nytimes.

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Vitamin Zeambi có tốt cho trẻ như lời đồn – Đánh giá khách quan từ bác sĩ Nhi

Trung tâm sức khỏe nhi khoa