Chia sẻ cảm nhận thuốc ho ngâm + chờ Herbi Kough

Em chào bác Đạt và các anh chị TTSKNK,

Em là một trong những bà mẹ đang mong ngóng có được sản phẩm siro ho mới của bác Đạt và Trung tâm đây ạ! Em có thể hiểu vì sao mà các mẹ lại tin tưởng và nóng lòng đón Herbi Kough đến như vậy.

Như bản thân em, em biết đến bác Đạt trong lúc bơ vơ khi bé đầu nhà em liên tục ốm dặt dẹo. Rồi nhờ có bác và các anh chị tại Trung tâm hỗ trợ, bé nhà em đã cải thiện được rất nhiều.
Em cũng đã từng dõi theo những chia sẻ của bác Đạt về bài thuốc ngâm ho trước đây. Từ thuở ban đầu chỉ là bài viết chi tiết hướng dẫn với gói thuốc ho dược liệu.
Em từng biết nhiều mẹ bị vướng mắc và thao tác chưa được “chuẩn” khi tự ngâm nên chất lượng không ổn định. Sau đó em lại thấy bác Đạt lên tiếng, bác không chỉ hướng dẫn mà tự tay thu gom nguyên liệu, tự tay thao tác đến khi hoàn thành từng hũ siro cho các mẹ.
Lần đó, em may mắn đăng ký được một lọ.
Em nhớ ngày đó cũng phải chờ đợi mãi. Nếu trước đây chỉ cần gửi cho nguyên liệu thô cho các mẹ thì nay bác phải chuẩn bị từ chai lọ, mật ong, vệ sinh, thao tác ngâm chuẩn chỉ rồi mới gửi cho tụi em.
Sau khi nhận về cũng nào đã dùng được luôn. Bác dặn phải ngâm ít nhất 2 tháng mới có thể dùng. Thế là lại đợi.
Chị em nhà em đến nhà cũng hỏi “hũ” gì rồi cũng muốn lấy. Em đặt thêm mà bác Đạt và Trung tâm “quá tải” không nhận nữa vì để làm ra một lọ siro ho ngâm đó rất lỉnh kỉnh và kỳ công, mất nhiều thời gian. Thời gian đợi 2 tháng của bọn em không là gì.
Thế là một hũ kia em chia 3 nhà cho 3 chị em em. Mở ra thơm thơm là. Siro ngâm bác siêu nhạy, mấy bé nhà em chớm ho đã dùng, dễ nhấm mà ho nhanh dịu lắm. Nhà có hũ siro ho mà dùng cứ “giấu giấu, diếm diếm”, không dám chia sẻ với ai bên ngoài; sợ cho đi hết không có để dùng
Nhưng khi nghe tin bác ra siro ho Herbi Kough với phương thức sản xuất hiện đại nên năng suất hơn mà em cũng mừng quá. Hũ nhà 3 chị em em sắp hết bác ạ. Thảo dược truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại, tối ưu sản phẩm vừa tiện cho bác vừa tiện cho bọn em bác ạ. Về có cái dùng luôn mà em cũng tự tin “khoe” với mọi người, đỡ phải “bo bo” giữ riêng
Em đã đăng ký cho bạn bè em nữa rồi. Bác nhớ để dành cho em trước đấy nhé!
Em chúc bác Đạt và các anh chị ở TTSKNK sức khỏe nhiều để các mẹ bỉm như em có chỗ dựa và tin tưởng bác nhé. Ủng hộ bác 100% luôn!!!
Mẹ Minh Anh
***
Cảm ơn Minh Anh,
Nhận được những chia sẻ của em, anh rất vui. Khi em nhắc đến những hũ siro này, anh thực sự vẫn có chút bồi hồi. Anh nhớ những ngày anh cùng các bạn tại TTSKNK kì cạch, thực sự là kì cạch đó, để chuẩn bị từng công đoạn để ngâm ra từng lọ siro đó.
Bài thuốc tốt, chia sẻ cho các mẹ mà không đạt được hiệu quả như mong muốn anh cũng trăn trở. Ngày đó chỉ mới có thể nghĩ ra cách xử lý nhất thời: thấy các em không làm được đúng, anh làm hoàn thiện cho các em.
Từng cái lọ phải được vệ sinh cẩn thận, chọn mật siro phải sạch, phải có nguồn tin tưởng anh mới dám lấy, rồi nguyên liệu ngâm cũng phải lọc từng nguồn cung vì thực sự thảo dược sạch và quý ở nước ta còn đang rất xô bồ. Vì như vậy mà mỗi năm, anh dồn lực cũng chỉ được tối đa khoảng vài trăm lọ. Các em có trách anh, anh cũng không làm thêm được.
Khi đã xây dựng được nguồn cung nguyên liệu, anh mới dám nghĩ đến cách cải tiến. Mình sống ở thế hệ công nghiệp hóa, sao không tận dụng. Thế nên, HERBI KOUGH ra đời cũng là cách anh giữ gìn được nguồn nguyên liệu quý, là cách anh chia sẻ được nhiều hơn với các bà mẹ nuôi con trong “ma trận” thuốc Tây, kháng sinh để điều trị ho mà chưa đúng cách.
Có thể nói siro ho ngâm trước đây chính là “phụ huynh” của Herbi Kough lần này. Thay vì ngâm lâu ngày để tinh chất tiết ra thì với công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu anh thu trồng sẽ được sơ chế và chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất. Tại đây, các dược liệu này sẽ được ép sấy công nghệ để tạo thành cao điều chế thành siro ho thảo dược Herbi Kough. Nhờ vậy mà thời gian được rút ngắn mà dược tính của Herbi Kough vẫn được đảm bảo.
Anh mong rằng Herbi Kough cũng như TTSKNK tiếp tục đồng hành cùng các em trong hành trình nuôi con, cho con tuổi thơ khỏe mạnh.
Cảm ơn cách em đã hiểu và tin tưởng!
Herbi Kough – Gìn giữ tinh hoa thảo dược Việt