Century TTSKNK tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Trường mầm non Hồng Quang

Chia sẻ về hành trình “Trao yêu thương cùng em đến trường” Dược sĩ Trương Minh Đạt – Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa tâm sự: “Các em nhỏ tại Trường mầm non Hồng Quang được dạy dỗ tốt và rất ngoan. Khi nhìn thấy nụ cười của con trẻ, chúng tôi biết rằng, bên cạnh sự chăm lo về vật chất, các em còn cần một sức khỏe tốt, một môi trường tốt để phát triển toàn diện. Thông qua chương trình, Trung tâm mong muốn chia sẻ những khó nhọc với các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ thơ và động viên các em tiếp bước vươn lên trước những khó khăn trong cuộc sống”

Mỗi hành trình là một chặng đường yêu thương, mang niềm vui trao tặng mọi người. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em, càng khiến cái giá lạnh của mùa đông như tan biến, thay vào đó là sự ấm áp, đầy xuyến xao. Mỗi em là một hoàn cảnh, mỗi gia đình lại là một câu chuyện khác nhau. Century – Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa hi vọng món quà nhỏ sẽ giúp các em duy trì một sức khỏe tốt, phát triển từng ngày.

Qua chương trình Century Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa gửi tặng 336 xuất quà là 336 lọ vitamin tổng hợp Zeambi nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc cho 336 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó Dược sĩ Trương Minh Đạt cũng trực tiếp hướng dẫn các thầy cô giáo trường mầm non Hồng Quang cách xử lý các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ khi thời tiết chuyển mùa, cách phòng tránh cảm lạnh cảm cúm ở trẻ em một cách khoa học nhất. Với các bé đi học mầm non, sự cẩn thận, tỉ mỉ và việc giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên là vấn đề được Dược sĩ Trương Minh Đạt đặc biệt nhấn mạnh. Thêm vào đó, việc xây dựng một thực đơn chi tiết, đa dạng các khẩu phần ăn cho các bé tại trường, việc cân bằng giữa dinh dưỡng và hoạt động thể chất được xem là tiền đề giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại phòng khám, hoạt động cộng đồng là nét văn hóa được duy trì và phát huy tại Century Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa từ những ngày đầu. Thông qua chương trình, Century mong muốn đóng góp cho xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên nói riêng và cộng đồng các mẹ bỉm sữa trên cả nước nói chung.

Trước đó, Trung tâm Sức khỏe Nhi khoa cũng đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ Quận Bắc Từ Liêm tổ chức trao quà tặng cho các trẻ em nghèo tại 3 trường tiểu học ở Ứng Hòa, 2 trường tiểu học ở Phú Thọ, và rất nhiều các hoạt động thiện nguyện khác tại các tỉnh lân cận. Hi vọng, mỗi mảnh đất đã đi qua, mỗi món quà gửi tặng sẽ phần nào giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh hơn, học tập tốt hơn!