Canxi hữu cơ ColosCalcium: Canxi duy nhất tôi tin dùng!

Tôi viết bài này về canxi hữu cơ Coloscalcium mà trong lòng đầy bức xúc, không biết trút đi đâu cho hết!

Canxi hữu cơ ColosCalcium: Canxi duy nhất tôi tin dùng!
ColosCalcium là người bạn thân thiết của gia đình tôi

Trước khi biết đến ColosCalcium, tôi đã dùng qua khá nhiều loại Canxi cho bản thân và gia đình nhưng đều gặp tình trạng chung là nóng trong, táo bón, hấp thu kém. Nhiều lúc nghĩ thôi hay chẳng cần bổ sung canxi nữa, nhưng càng đọc và tìm hiểu càng thấy canxi không chỉ tốt cho sức khoẻ xương khớp như tôi từng tưởng mà nó còn quan trọng đối với sự phát triển khoẻ mạnh từ 6 tháng tuổi của trẻ em và người lớn.

Nhưng trong quá trình sử dụng, tôi gặp phải 1 số bức xúc sau:

Ai đời mua 1 hộp Canxi hữu cơ Coloscalcium mà gọi cả trung tâm, cả phòng khám, cả đại lý không nơi nào còn vì cháy hàng. Nhắn cả mụ bạn thân “Gửi tao mượn 1 hộp hôm nào mua được tao trả” thì nó chỉ seen không reply. Tình bạn không bằng 1 hộp canxi.

Ai đời canxi kiểu gì mà pha vào nước lọc, chỉ 5 giây không cần phải khuấy đều hay gì vẫn hoà tan hết. Quay đi quay lại đã tan trong suốt làm tôi bao lần tưởng chưa cắt canxi vào cốc, lại đi cắt thêm 2 gói nữa. Thành ra có sáng uống đến 4 gói nhưng vẫn không sợ quá liều. 

Ai đời canxi kiểu gì mà rẻ không ra rẻ, đắt không ra đắt. Có 165.000/hộp. Mua 2 hộp được giảm còn 155.000/hộp, làm tôi mỗi lần mua cả chục hộp 1 vì ham rẻ. Nhưng tính ra 1 hộp cũng chỉ uống được hơn chục ngày. Dùng được khoảng chục hộp rồi mới ngẫm, ơ so với các loại canxi khác từng uống là đắt ý chứ. Đâu có rẻ đâu. Lừa mình ghê!

Ai đời canxi kiểu gì, con người ta 6-7 tháng trời lẹt đẹt lên được 1-2cm, uống có 1 tháng tăng phát 3cm. Tin được không? Đương nhiên là phải tin rồi. Bác sĩ bảo trẻ con từ 1-2 tuổi, 1 năm tăng tầm 10cm, nếu thiếu chất trẻ sẽ lớn chậm hơn nên khi được bổ sung đủ và đúng chất, trẻ sẽ lớn kiểu “cộng dồn” là quá bình thường luôn. 

Ai đời canxi kiểu gì, trằn trọc đêm, ra mồ hôi trộm, biếng ăn… cho đi khám rồi dùng đủ thứ thuốc mà không giải quyết được, dùng canxi ColosCalcium xử lí được hết. Khác gì thuốc thần đâu.

Ai đời canxi kiểu gì, đẻ xong đau lưng lắm luôn. Uống đủ kiểu, ăn đủ tôm cua ghẹ biển mà vẫn đau, thế mà uống ColosCalcium được 2 tháng thì tình trạng được cải thiện rõ rệt. Giờ tự tin chuẩn bị đẻ thêm bé nữa rồi.

Ai đời canxi kiểu gì, hiệu quả trông thấy, tôi giới thiệu cho ai là người đó thích. Chính ra phải tính tôi là khách hàng thân thiết luôn rồi, có khi mở thành đại lý của ColosCalcium cũng được.

Ai đời canxi kiểu gì, đắt hàng tới nỗi mua mãi không bên nào còn làm tôi mãi không mua được thêm. Nhắn cả Trung tâm, đại lý, người quen… đều hết hàng.

Canxi hữu cơ ColosCalcium kiểu gì không biết! Ai thích dùng gì thì cứ dùng, tôi thì chỉ tin dùng ColosCalcium mà thôi!

Nguồn: Mẹ Bo

Bài viết liên quan