Bí kíp của mẹ Hải Dương: Không đòn roi, ép buộc, trẻ biếng ăn chậm tăng cân phải đầu hàng với cách này.

Đó là chia sẻ của mẹ Bùi Thị Yến (Hải Dương) khi mẹ đối phó với tình trạng biếng ăn của con trẻ. Mom đã từng “không ăn không ngủ”, sút cân vì suy nghĩ tìm ra giải pháp để con ăn ngon, ngủ tốt. Và rồi với cách làm hiện tại, bé nhà mình ăn ngày 3 bữa mà chỉ chưa đến 20 phút đã ăn xong rồi. Mẹ rất hài lòng và muốn chia sẻ bí quyết ngay cho các mom có trẻ biếng ăn chậm tăng cân.

Bí kíp của mẹ Hải Dương nuôi con còi cọc
Bí kíp của mẹ Hải Dương nuôi con còi cọc

Mẹ thương “còi” của mẹ lắm vì con biếng ăn chậm tăng cân lại hay ốm

Vì con đẻ non nên con hay ốm, biếng ăn nên mẹ với ba đặt tên cho con là “Còi”. Mỗi lần ốm là “Còi” lại sút cân, cân đã ít thì chớ lại cứ tụt, ăn mãi không lại. Mẹ xót lắm. Mỗi bữa ăn mẹ chật vật hàng giờ đồng hồ mà con chỉ “ngậm”, lắc đầu nguây nguẩy.

Nhỡ đến 3 lần tiêm phòng vì ốm

Từ đợt mọc răng đến giờ, con lại hay ốm vặt, mấy tháng liền không lên cân. Mấy tháng nay thời tiết nắng nóng con đã không ăn được lại cứ dăm ba hôm ‘Còi” lăn ra ốm, có cái mũi tiêm phòng não Nhật Bản mà mãi không tiêm được, nhỡ đến 3 lần liền. Con ốm phải dùng kháng sinh nhiều, lại không được tiêm phòng đầy đủ mẹ lo cho con lắm.Trẻ biếng ăn chậm tăng cân phải làm thế nào là từ khóa mẹ tìm kiếm nhiều nhất.

Và rồi phép màu đã xuất hiện

Lang thang trên facebook, tình cờ mẹ biết đến men vi sinh Zeambi và Vitamin Zeambi. Rồi mẹ lên mạng tìm hiểu về Zeambi xem có tốt thật không, mẹ hoàn toàn bị thuyết phục. Mẹ quyết định mua vitamin Zeambi về dùng cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân.

Từ ngày dùng Zeambi, mẹ thật sự bất ngờ khi thấy con ngày một khác. Trộm vía con hết biếng ăn chậm tăng cân, tiêu hoá tốt và ít ốm vặt nữa.

Con tăng cân sau 5 tháng ngừng trệ

review- vitamin zeambi

 Mới dùng có 1 đợt vitamin mà con ăn tốt hơn lên được nửa cân, từ 10,2 kg lên 10,7kg. Cả nhà mừng lắm. Giờ con đã hết biếng ăn chậm tăng cân, không còn gọi là “Còi” nữa rồi. Ra ngoài ai cũng khen dạo này trộm vía nhìn con cứng cáp. Con hết ốm nên thoải mái nô đùa với các bạn, mẹ chẳng phải lo nữa. 

Hối hận vì không bổ sung vitamin tổng hợp sớm hơn

Giai đoạn trẻ 0-3 tuổi là độ tuổi trẻ hay ốm, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện. Mẹ cần bổ sung vitamin tổng hợp để tăng cường đề kháng cho trẻ.

Với những trẻ biếng ăn chậm tăng cân, mẹ hãy sử dụng đến phao cứu trợ là vitamin tổng hợp giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Kết luận: 

 “Giá mà biết Zeambi sớm hơn thì tốt biết mấy, dù sao giờ biết cũng chưa muộn” Mẹ Yến vừa cười vừa chia sẻ. Hi vọng chia sẻ của mẹ Yến ở trên  giúp các mẹ có thêm động lực để chăm trẻ biếng ăn chậm tăng cân,hết ốm vặt, nuôi con một cách khoa học.

Xem thêm: Công thức có một không hai từ Anh quốc giúp vitamin Zeambi tăng đề kháng cho bé chỉ 30 ngày

Trung tâm sức khỏe nhi khoa

Bài viết liên quan